Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dây da đồng hồ

0
52
Dây da thường được sử dụng nhiều trong những loại đồng hồ theo phong cách cổ điển hoặc pha chút hiện đại. Dây da thường có 2 màu chủ đạo là màu nâu hoặc màu đen, ngoài ra còn có thêm các màu đỏ, xanh hay phối màu theo xu hướng hiện đại. Với vẻ bề ngoài nhìn bằng mắt thường thì thật khó để phân biệt các chất liệu làm dây da đồng hồ.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/nhung-mau-ong-ho-thong-minh-hot-nhat-nam.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-nam-casio-g-shock-ga.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-g-shock-ga-100gbx-1a4dr-manh-me.html

 

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng  dây da đồng hồ
–        Ưu điểm: dây da đồng hồ là một trong những điểm nhấn tạo ra phong cách cổ điển cho người đeo, khá nhẹ và rất bền, việc thay dây rất dễ dàng, cũng như việc muốn cắt ngắn dây cho vừa với tay đeo, dây đeo da thường tạo cảm giác bó sát và thoải mái cho người đeo.
–        Khuyết điểm: Ngoài những ưu điểm cực kỳ tiện lợi trên thì việc thay đổi về thời tiết sẽ làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của dây da, nhất là vào mùa đông da thường trở nên thô cứng, cũng như mất đi sự bóng bẩy của bề mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Việc đeo một thời gian dài, sẽ làm bề mặt da bị xỉn màu, đường chỉ khâu có thể bị đứt, lúc này cần được may lại, sự dụng những loại dầu bóng để đánh bóng bề mặt da.

Kết quả hình ảnh cho Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng  dây da đồng hồ

Tuổi thọ của dây da
Tuổi thọ của dây da còn tùy thuộc vào đồng hồ của bạn mua là của hãng nào, giá thành bao nhiêu và một số hãng thương hiệu nổi tiếng sử dụng chất liệu da thật thì luôn có độ bền cao hơn so với dây da tổng hợp. Chính vì vậy mà tuổi thọ của dây da cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản dây da đồng hồ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.