TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT HOROLOGICAL SMARTWATCH FC-282AS5B4

0
72

Horological Smartwatch có nghĩa là đồng hồ thông minh nghệ thuật cao đồng thời cũng là tên của dòng sản phẩm hiện đại-sang trọng đến từ thương hiệu Thụy Sĩ danh tiếng Frederique Constant. Và FC-282AS5B4 chính là một trong số những siêu phẩm hòa trộn giữa đồng hồ đeo tay truyền thống và tiện ích hiện đại đó.

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/09/ong-ho-day-da-nao-moi-phu-hop-nhat-danh.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/09/iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-casio-mtp.html

http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standard/dong-ho-nam-casio-mtp-s101-7bvdf-day-du.html

TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT HOROLOGICAL SMARTWATCH FC-282AS5B4

✦    Ngoài việc lắp ráp được thực hiện thủ công, từ thiết kế đồng hồ Horological Smartwatch FC-282AS5B4 cho đến sản xuất linh kiện, bộ máy và phần mềm (app, firmware) đều được thực hiện tại Thụy Sĩ – Swiss Made để mang lại chất lượng cao nhất cùng mức độ hoàn thiện cao.

✦    Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có mặt số cổ điển, sử dụng các kim xoay cơ học để hiển thị các chức năng. Ngoài ra, mặt đồng hồ còn là nơi cho phép người dùng nhận thông báo có tin nhắn SMS, tin nhắn chat, điện thoại bằng tín hiệu rung.

✦    Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp mạ vàng hồng sang trọng với đường kính mặt số 42mm, kích thước hoàn hảo dành cho cho đa số phái mạnh hiện nay. Bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính sapphire “cong” nguyên khối có khả năng chống trầy xước cực tốt và kiên cố khó vỡ hơn loại “phẳng”.

Kết quả hình ảnh cho FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

✦    Đi kèm đồng hồ là dây đeo da thật nàu nâu nhạt, khâu viền bằng chỉ trắng thanh lịch, lớp lót rất mịn, thân dây có các lỗ thoát hơi. Khóa dây là loại gài kim mạ vàng hồng và có khắc biểu tượng của hãng Frederique Constant.

✦    Để nhấn mạnh vẻ cổ điển, mặt số tông bạc nhẹ nhàng làm nổi bật những nét in đen cổ điển cùng sắc vàng hồng đến từ vạch số và kim. Trên hai kim trung tâm còn có thêm sơn dạ quang để hỗ trợ xem thời gian trong bóng tối. Dạ quang được sạc bằng ánh sáng mạnh, thời gian sáng có thể kéo dài hơn 8 tiếng.

✦    Hoàn toàn không cần cắm sạc và không có lỗ sạc như các loại smartwatch phổ thông nên Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có thể chịu nước được đến 5 ATM, có thể đeo cả khi rửa tay, tắm vòi, tắm bồn, đi mưa mà không cần lo lắng sẽ bị vào nước.

Bộ máy đồng hồ được phát triển bởi Frederique Constant và đối tác Manufacture Modules Technologies Sarl (MMT) – đó là bộ máy quartz MMT-282 đột phá có tuổi thọ pin trung bình 4 năm với pin CR3032. Công nghệ thông minh của MMT-282 đã được thử nghiệm trên hơn 100 loại điện thoại thông minh tại 30 quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

Kết quả hình ảnh cho FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

Thương Hiệu: Frederique Constant
Số Hiệu Sản Phẩm: FC-282AS5B4
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 14 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.