THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ CITIZEN BM8475-26E CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

0
166

Ngoài việc cho biết thời gian giờ, phút, giây, thứ, ngày, Citizen BM8475-26E còn vượt bậc hơn nhờ các tính năng bổ trợ rất hoàn hảo, đó chính là biệt tài đã tạo ra sự thành công của nó.”

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth\

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

Kết quả hình ảnh cho Citizen BM8475-26E

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Citizen BM8475-26E:

  • Dây đi kèm đồng hồ là loại bản lớn, dày, đầu dây dáng vuông rất hiện đại và nam tính. Dây được làm từ da thật, mặt trước có vân da bò tự nhiên, mặt sau là da nubuck mịn thấm mồ hôi tốt. Khóa dây cũng được làm từ thép không gỉ 316L PVD đen hệt như vỏ.
  •   Mặc dù mặt số 42 mm hoàn toàn không quá lớn – vừa đủ cho hầu như mọi cỡ cổ tay nam giới nhưng các chi tiết đều được tạo hình lớn rất đồng điệu đã khiến cho Citizen BM8475-26E mang lại cảm giác to lớn chắc chắn khi nhìn lẫn khi đeo.
  • Trong khi núm, quai, viền bezel đều to bản ăn khớp với dây da nâu khâu viền chỉ trắng lấy cảm hứng từ đồng hồ phi công của thế kỷ trước thì bộ số cực lớn và kim lại gợi nhớ về phong cách đồng hồ người nhái Panerai khi xưa.
  • Về màu sắc, BM8475-26E được phối hợp bởi sự ăn ý tuyệt vời đến từ vỏ đen tuyền đi cùng mặt số đen khói và khung thời gian tông cam sậm hài hòa với dây da nâu bò. Và đó cũng chính là 4 màu chủ đạo đã làm nên vẻ ngoài mạnh mẽ mà vẫn thời trang của chiếc đồng hồ.
  • Về mặt thời gian, nhờ sử dụng những màu sắc tương phản cao độ và các chi tiết lớn, thiết kế khung thời gian chuẩn quân đội với số giờ cực lớn khung thời gian 24 giờ nhỏ bên ngoài, cuối cùng trên khung thời gian chính và các kim còn có thêm lớp sơn dạ quang, BM8475-26E làm rất tốt việc cho biết thời gian nhanh chóng.

MỨC ĐỘ CHỐNG NƯỚC CỦA CITIZEN BM8475-26E

Kết quả hình ảnh cho Citizen BM8475-26E

  • Đến từ một nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Citizen BM8475-26E không chỉ có vẻ ngoài quân đội mà còn thật sự sở hữu những chức năng của đồng hồ quân đội, dạ quang là một trong số đó, cái còn lại chính là khả năng chống nước 10ATM của nó.
  • Với chỉ số này, Citizen BM8475-26E có thể lăn xả bất cứ lúc nào bạn cần: rửa tay, tắm vòi sen, tắm bồn, đi mưa lớn, đi bơi, lặn không bình khí, lướt ván. Cộng thêm mặt kính cường lực và kết cấu vỏ dày chắc, chiếc đồng hồ này cực kỳ bền bỉ, hữu dụng trong cuộc sống, từ thời trang tới đời thường rồi đến thể thao.

Và tất cả ở trên chỉ là vẻ ngoài, thứ hấp dẫn phái mạnh ở đồng hồ Citizen BM8475-26E thì không thể bỏ qua được công nghệ Eco-Drive lừng danh của thương hiệu Citizen Nhật Bản. Với Eco-Drive, Citizen BM8475-26E không cần thay pin, chỉ cần đeo và để cho mặt số tiếp xúc với ánh sáng là đồng hồ có thể chạy rất chính xác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.