Orient Envoy đều được vận hành bằng bộ máy F6T22

0
47

CÁCH SỬ DỤNG: ĐƠN GIẢN – ĐỦ TIỆN ÍCH (8/10)

• • •    Tất cả Orient Envoy đều được vận hành bằng bộ máy F6T22, đeo là chạy. Về thời gian, chúng sẽ cho biết 3 chức năng gồm: giờ, phút, giây. Các chức năng khác gồm: tự động lên dây khi đeo, lên dây thủ công, hacking second.

• • •    Để điều chỉnh, chỉ cần rút núm ra một nấc và xoay (chiều nào cũng được) đến thời gian bạn muốn. Để đồng hồ hoạt động và có độ chính xác cao, mỗi ngày cần phải đeo hơn 8 tiếng hoặc lên dây thủ công bằng cách vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ (15-20 vòng).

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/mau-ong-ho-casio-ltp-e157mr-9avdf-mat.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-ocw-s4000e-2a.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/ve-lich-lam-tu-chiec-ong-ho-casio.html

BỘ MÁY VẬN HÀNH: ỔN NHƯNG CHƯA ĐẸP (7/10)

Review Chi Tiết Dòng Đồng Hồ Orient Envoy (hay Caballero) Và 3 Chuyện Lạ F6T22▬    Như đã nói ở trên, bên trong các mẫu Envoy sẽ là Orient Cal. F6T22 được lắp ráp thủ công tại Nhật Bản. Đây là một thiết kế máy thế hệ mới được xây dựng trên nền tảng củaworkhorse movement lẫy lừng Orient Cal. 48743 (lịch sử từ thập niên 80).

▬    Theo đó, Cal. F6T22 được bổ sung thêm 2 chức năng hiện đại: lên dây cót thủ công và hacking second nhưng vẫn có thể đảm bảo được độ bền và độ chính xác cao, cực kỳ ổn định (ít lỗi) như Cal. 48743.

▬    Về phần nhìn, tổng thể không xấu nhưng vẫn còn thô sơ. Các cầu máy chủ yếu được xử lý phun cát để có bề mặt hạt mịn, Bánh Đà bán nguyệt skeleton một phần, khung nền máy skeleton một phần để có thể nhìn xuyên thấu từ trước ra sau.

▬    Về cấu hình, Orient Cal. F6T22 có điều tiết dao động 21600 vph (3 Hz), không cao nhưng được công nhận là tối ưu cho độ chính xác và độ bền. Cộng thêm thiết kế đơn giản, máy cũng ít cần đến bảo dưỡng sau nhiều năm sử dụng. (Xem thêm: Tần Số Dao Động Của Đồng Hồ Cao Tốt Hơn Hay Thấp Tốt Hơn?)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.