Một vài thương hiệu tiêu biểu đồng hồ Thụy Sĩ

0
30

 

Đồng hồ Thụy Sĩ đi kèm với sự xa xỉ và nổi tiếng ngay cả với người không có một chút kiến thức nào về đồng hồ. Cái tên đứng đầu trong mọi cái tên xa xỉ là Patek Philippe. Độ xa xỉ của đồng hồ Patek Philippe cũng khác so với độ xa xỉ thông thường bởi lẽ không phải cứ có tiền là sẽ sở hữu được đồng hồ Patek Philippe.

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/sang-trong-lich-lam-voi-chiec-ong-ho-g.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/lich-su-cua-ong-ho-thoi-trang-chopard.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/thuong-hieu-cartier-gia-tri-cua-tinh.html

 

Để trở thành khách hàng của thương hiệu Patek Philippe, người mua phải gửi hồ sơ đăng ký để hãng xét duyệt dựa trên chuẩn mực về độ ưu tiên mà hãng đặt ra. Chính vì lý do này mà mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe luôn đi kèm với “giấy khai sinh” thay cho lời tri ân cùng lòng ngưỡng mộ của hãng đối với vị khách hàng tài danh. Hiển nhiên, đồng hồ Patek Philippe luôn có giá bằng một gia tài.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu Patek Philippe,

Đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng vì điều gì? Không cần đến một giây suy nghĩ, dù là người hoàn toàn mù tịt về kiến thức lịch sử, địa lý, xã hội cũng có thể trả lời được ngay, đó là: đồng hồ. Tuy vậy, lại rất ít người tìm hiểu vì sao đồng hồ trở thành sản phẩm nổi tiếng của đất nước nhỏ bé, nghèo tài nguyên nhưng có trình độ phát triển rất cao này.

Rolex là tên tuổi tiếp theo đạt đến hàng biểu tượng cho ngành công nghiệp của cả quốc gia. Vị khách hàng người Việt Nam nổi tiếng nhất từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này chính là vua Bảo Đại. Chiếc Rolex Reference 6062 nạm kim cương của ông đã được bán với giá hơn 5 triệu đô la Mỹ trong một cuộc đấu giá tại Thụy Sĩ vào năm 2017.

Ngoài ra những thương hiệu siêu đẳng trong giới đồng hồ như: Breguet, Jaeger-LeCoultre, Omega, Jaquet Droz, Harry Winston đều có xuất xứ từ đất nước Thụy Sĩ. Ở góc độ phổ biến mà vẫn thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, người hâm mộ đồng hồ đeo tay cũng quen thuộc với các thương hiệu: Longines, Rado.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.