Kim Nhung bị loại ở The Face: ‘Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn’

0
116

Tập một chương trình The Face 2017 (Gương mặt thương hiệu) lên sóng tối 11/6. Ở tập này, mỗi huấn luyện viên chọn ra 4 thí sinh về đội mình, từ 23 cô gái lọt vào vòng ghi hình.

Trong đó, Kim Nhung dù có kinh nghiệm làm mẫu song không được huấn luyện viên nào chọn lựa. Tuy nhiên, cuối cùng cô “lọt mắt xanh” của giám khảo Thái Lan Lukkade và về đội The Look – một phiên bản mini được phát triển từ The Face, nhấn mạnh vào các thương hiệu, nhãn hàng cụ thể.

Kim Nhung bi loai o The Face: 'Quan tu tra thu 10 nam chua muon' hinh anh 1
Kim Nhung (ngoài cùng bên trái) và 7 thí sinh khác vào đội The Look. Ảnh: BTC.

Nói về lý do bị loại khỏi cuộc thi, Kim Nhung cho rằng ban tổ chức chương trình là người biết rõ nhất. Bản thân cô cũng được dự báo trước về kết quả nên không thất vọng: “Các bạn biết đó truyền hình thực tế luôn là vậy, có những khoảng đen không ai lý giải được”.

Chân dài sinh năm 1994 nói thêm: “Hụt hẫng là cảm giác khó tránh khỏi, tuy nhiên như tôi đã chia sẻ, mọi thứ không nằm trong quyền sinh sát của mình thì mình chỉ biết cố gắng hết sức.

Người ta thường nói quân tử trả thù 10 năm chưa muộn. Ở đây không cần đến 10 năm, chưa đầy 10 giây thì HLV Lukkade đã chọn tôi. Có lẽ vẻ đẹp lạ này dường như hợp nhãn với thị trường quốc tế thì phải”.

Nhận xét về các thí sinh đang gây chú ý ở cuộc thi như Tú Hảo, Thiên Nga, Kim Nhung đánh giá Tú Hảo là thí sinh rất tiềm năng, mặc dù chiều cao hạn chế. Cô tin giám khảo Lan Khuê sẽ giúp cô gái này biến hoá khôn lường.

“Ngoài đời, tính của Tú Hảo khá hợp với tôi, thẳng thắn và bộc trực. Có lẽ nhiều lúc sẽ gây tranh cãi nhưng chung quy cái nào xuất phát từ tâm cũng là điều tốt”.

Về Thiên Nga, Kim Nhung cho rằng cô gái này bị ảnh hưởng nhiều bởi công việc diễn xuất nên mang cả diễn xuất của bản thân vào cuộc thi. Nữ người mẫu cũng dự đoán kịch tính của nhà chung The Face sẽ không thể thiếu Thiên Nga.

Kim Nhung bi loai o The Face: 'Quan tu tra thu 10 nam chua muon' hinh anh 2
Hình ảnh Kim Nhung tại The Face. Ảnh: BTC.

Trước đó, khi tập một The Face chưa lên sóng, Kim Nhung gây xôn xao với phát ngôn xin bỏ thi khi biết Hoàng Thùy làm huấn luyện viên. Cô cũng nhấn mạnh giữa cô và Hoàng Thùy, không biết ai sẽ dạy ai.

Trên trang cá nhân, chân dài 9X khẳng định mình không sân si với đồng nghiệp: “Cớ nào các bạn lại lôi mình ra nói rằng mình sân si và đi so sánh mình với Thuỳ. Mỗi người có một định hướng, một thần may mắn, một thời điểm riêng. Ai nào biết được mấy năm sau thần tượng của các em sẽ thế nào?”.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.