Khám phá thương hiệu đồng hồ Armitron

0
53

Mặc dù xuất hiện trên thị trường đồng hồ thế giới khá trể tuy nhiên thương hiệu đồng hồ Armitron nhận được rất nhiều tình cảm của người dùng đồng hồ. Tại Việt Nam, người dùng mới chỉ nghe đến cái tên đồng hồ Armitron chính vì thế vẩn còn rất nhiều thắc mắc về chất lượng của thương hiệu đồng hồ này. 

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

Thương hiệu đồng hồ Armitron

Armitron tham gia thị trường đồng hồ vào năm 1956 với sự dẫn dắt của Eugen Gluck. Trải qua hơn 5 thập niên, Armitron hiện đang là thương hiệu đồng hồ nổi danh tại Mỹ và trên khắp thế giới. Hiện nay, trụ sở chính của công ty vẫn đang được đặt tại Little Neck, New York.

Mặc xù xuất hiện khá trể tuy nhiên Armitron luôn biết thích nghi và tùy biến theo từng thời điểm trên thị trường giúp thương hiệu phát triển mạnh mẽ. Hãng tập trung vào những sản phẩm đồng hồ thể thao là chủ yếu. Bởi những chiếc đồng hồ thể thao của Armitron luôn phù hợp với bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. Bên cạnh đó Armitron còn biết cách truyền thông và tiếp thị khôn khéo đã giúp cho họ dễ dàng giữ vững vị trí trên thị trường hiện nay.

 

Đồng hồ Armitron có tốt không?

Những sản phẩm đồng hồ hiệu Armitron được trang bị những bộ máy đồng hồ chất lượng đến từ Thụy Sỹ và Nhật Bản với khả năng chống thấm nước cao. Vì thương hiệu hướng đến dòng đồng hồ thể thao nên dây đồng hồ của Armitron thường được làm từ cao su hoặc dây vải dù cá tính có thể giữ đồng hồ trên cổ tay một cách dễ dàng dù đang chơi bất cứ môn thể thao nào.

Phong cách thời trang của đồng hồ Armitron cũng được chú trọng với những mẫu thiết kế phóng khoáng, cá tính, mạnh mẽ. Đồng hồ có kiểu dáng khó to theo phong cách của người Mỹ. Đối với các sản phẩm đồng hồ dành cho nữ, Armitron sử dụng loại đá Swarovski thời trang đính trên mặt đồng hồ hay cả viền của đồng hồ cực kỳ đẹp mắt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.