Khám phá những chiếc đồng hồ đeo tay vang danh thế giới

0
71

Chúng tôi nhắc về loại đồng hồ nữ AP Concept này, nhưng rất ít người đã tung ra thị trường. Chúng ta chưa thấy 1 chiếc nào. Nó thực sự dành cho các người sành nữ. Ngừng thi côngĐây là điều tôi muốn mua cho đối tác của tôi.

Đối mang Crash Radieuse, chúng tôi đã đặt những đơn đặt hàng của mình vào phút tạp chí phát hành trước SIHH. Tôi đặt chúng trong mù; Tôi chưa từng thấy nó. Tôi đã nói, ‘Wow, đây là một mẫu đồng hồ sát thủ. Nó có đầy đủ những điểm đặc sắc của Crash nhưng nó mang một tẹo thay đổi nhỏ sở hữu nó với mẫu mã vỏ mới. ‘ Hai loại đồng hồ nữ này rất hãn hữu, ví như bạn nhìn thấy chúng, hãy lấy cả hai chiếc đồng hồ.

Chúng tôi đã bắt đầu nhận được một vài chronograph rattrapante từ FP Journe và hầu hết đều được nhắc cho.

Bạn đã thấy gì tại hội chợ Baselworld năm nay đã gây ấn tượng sở hữu bạn? 
Người trước hết — và ngừng thi côngĐây là nghĩa đen là cuộc gặp trước nhất mà tôi tới – chậm tiến độ là phép thuật Hublot Red . Nó nằm trong bộ sưu tập của Hublot Big Bang Unico. Unico về căn bản là tầm cỡ chronograph trong nhà của Hublot. Và điều đích thực đáng sửng sốt về loại đồng hồ này là họ đã sở hữu thể hoàn thiện gốm đỏ. Màu đỏ trong gốm là màu khó nhất để khiến chủ. Đa dạng nhãn hàng tôi đã nói đã nói màu đỏ không bao giờ xuất hiện một chiếc Ferrari màu đỏ tươi sáng . Thay vào Đó, nó xuất hiện 1 màu đỏ tía đỏ tía. Hublot đã có thể biến nó thành màu đỏ tươi sáng của Ferrari. Người trước nhất được trông thấy công khai mặc nó là Karl Lagerfeld. Anh đấy xuất hiện tại 1 buổi trình diễn phong cách của Chanel. Chúng tôi chưa nhận được nó. (Tôi không có Karl Lagerfeld.)

Đồng hồ đeo tay Hublot Big Bang Unico Red MagicẢnh về Hublot Big Bang Unico Red Magic : Courtesy Hublot

Trên mặt trận dễ tiếp cận hơn, mô hình Baselworld nào nổi bật? 
Rolex và Tudor tuyên bố thị trường GMT trong năm qua, Rolex mang cả GMT trong thép Oyster và Rolesor cũng như vàng hồng (yêu thích tuyệt đối của tôi là phiên bản Rolesor, combo thép-vàng).

Rolex GMT-Master IIRolex GMT-Master II Ảnh: Courtesy Rolex

Và Tudor đã tung ra 2 sản phẩm đáng kinh ngạc trong năm nay: 1 là GMT, nhưng cái đồng hồ tôi thấy vượt trội nhất và thú vị nhất trong năm nay là Black Bay Fifty-Eight. Họ chỉ giao cho họ và tôi đã mặc nó ngay hiện nay trong hai tuần liền để kiểm tra nó. Và tôi hoàn toàn thích cái đồng hồ này. Đó là kích thước lý tưởng cho tôi.

Họ lắng tai thị trường – mang nhu cầu về đồng hồ dưới 40 mm. Chậm tiến độ là 39 mm có một trường hợp mỏng hơn nhiều. Nó với 1 tầm cỡ tự động Tudor trong nhà và 70 giờ dự trữ năng lượng. Biến mất vào thứ Sáu và nhặt nó vào thứ hai và dòng đồng hồ vẫn giữ được thời gian lý tưởng. Nó với kiểu dáng vỏ bọc tuyệt vời, rất gợi nhớ tới các loại vòng tay từ Rolex và Tudor từ thập niên 60. Chậm tiến độ là một loại đồng hồ hoàn hảo hàng ngày. Tôi không thể vượt qua giá trị của nó; sở hữu quá phổ quát đồng hồ cho chi phí bạn trả.

Bài giới thiệu nào của Patek Philippe ấn tượng nhất có bạn? 
phần lớn cuộc trò chuyện đã được hội tụ xung quanh cá hồi quay số 5270P Perpetual Calendar Chronograph và Aquanaut mới.

Patek Philippe 5270P-001Patek Philippe 5270P-001 Ảnh: Courtesy Patek Philippe

Người thắng lợi của chương trình, không những thế, là chronograph của nữ giới mới: Ref. 7150R / 250R. Chậm tiến độ là một ngoại lệ trong loại sản phẩm 2018 của Patek Philippe. Chậm triển khai là một chronograph gió thủ công với số đông những yếu tố của một cổ điển trong khoảng thời gian dài. Chậm triển khai là một loại đồng hồ của nữ giới nhưng tỷ lệ chẳng thể tin được. Nếu như bạn không để ý tới 1 số viên kim cương, một người đàn ông mang thể mặc nó rất thuận lợi. Điều hoàn hảo là khung bezel với cấu trúc “hộp thủy tinh” của nó, khiến loại đồng hồ xuất hiện to hơn nhiều so mang nó. Nó không chỉ là một tinh thể sapphire phẳng trên mặt đồng hồ; nó bật lên. Dòng đồng hồ là 38 mm, 1 kích thước mà tôi hoàn toàn thích. Và nó là 1 trường hợp thực thụ mới cho Patek. Điều thấp đẹp là lúc bạn Nhìn vào những chi tiết của mặt đồng hồ, những thanh ghi phụ tương đối bị chìm, do vậy bạn với được đường chân mây này trên mặt số. Nó ko hoàn toàn bằng phẳng. Họ liên tục chơi có ý thức về chiều sâu. Mang phần nhiều chi tiết mà lúc bạn nghiên cứu nó, bạn rơi vào tình yêu. Đối có tôi, chậm triển khai là chiếc đồng hồ cho năm 2018.

Patek Philippe Ref.  Đồng hồ 7150Patek Philippe Ref. Ảnh 7150 : Patek Philippe lịch sự

Và bạn nghĩ gì về những người thợ đồng hồ độc lập mà bạn đã thấy ở Basel? 
dòng đồng hồ rút cuộc tôi thấy ở Basel đích thực lôi kéo sự chú ý của tôi là từ Akrivia. Rexhep Rexhepi là thợ đồng hồ . Anh ta, trong tâm khảm của tôi, sẽ trở thành người thợ đồng hồ xác định thế hệ đồng hồ ngàn năm này. Thương hiệu đã được khoảng năm năm cộng nhưng năm nay họ đã đưa ra 1 loại gì ngừng thi côngĐây hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Điều thú vị là trong ngày và tuổi tác của đồng hồ, nơi mọi người quy tụ vào việc đổi mới và cố gắng phát triển biến chứng to tiếp theo, ông nhắc, “Hãy quay lại và khám phá nền tảng của đồng hồ.” với? Để biết thời kì. Tham vọng của những người thợ đồng hồ trong các năm qua luôn là để chế tác đồng hồ giữ thời kì chính xác nhất. Thành ra, anh đích thực muốn tụ hội vào ý tưởng tăng trưởng đồng hồ đeo tay theo thời kì.

Đồng hồ AkriviaĐồng hồ Chronomètre Contemporain Ảnh: Marc Gysin

Ông ra mắt Rexhep Rexhepi Chronomètre Contemporain. Mỗi mẫu đồng hồ được khiến và hoàn tất bằng tay trong xưởng của mình. Đông đảo mọi thứ được tước xuống những nguyên tố cần phải có è cổ của nó. Chậm triển khai là 1 mẫu đồng hồ thời kì đơn thuần sở hữu tầm cỡ trong nhà và 100 giờ dự trữ năng lượng, ngừng thi côngĐây chẳng hề là một kỳ công nhỏ bởi vì nó không lớn. Nó chỉ to hơn 38,5 mm. Tôi tin rằng họ kiếm được khoảng 25 mẫu đồng hồ 1 năm trong đa số bộ sưu tập. Về cơ bản, anh đó là Philippe Dufour của thế hệ này. Philippe hiện giờ là 70 và Rexhepi là 30 hoặc 31. Mong muốn của mình để thực hiện và cung cấp đồng hồ hoàn thành rẻ nhất là đích thực đáng ngưỡng mộ cho một người nào chậm tiến độ tuổi của mình. Rộng rãi người nói đây là một trong những cái đồng hồ thấp nhất trong năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.