Khám phá đồng hồ Leica, Leica L2

0
70
Heralding từ cánh tay sản phẩm sang trọng mới của Leica đến đồng hồ L1 và L2 từ công ty Đức tập trung vào việc làm cho bộ nhiếp ảnh cao cấp

Chiếc đồng hồ Leica được biết đến với các máy ảnh cao cấp và ma thuật quang học. Nó cũng không xa lạ với sự hợp tác cao cấp, chẳng hạn như các hoạt động liên tục của nó với Huawei để “tái tạo lại nhiếp ảnh điện thoại thông minh”. Bây giờ, tuy nhiên, công ty đã quyết định đi vào kinh doanh đồng hồ, quá, với sự ra mắt của hai chiếc đồng hồ cơ khí. L1 và L2.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chia-se-kinh-nghiem-ve-thay-day-da-ong.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-g-shock-mau-en-manh.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-ep-cua-ong-ho-silicon-han.html

Đồng hồ  LeicaL2 Được sản xuất tại trụ sở của Leica ở Wetzlar, Đức, bởi bộ phận sang trọng mới Ernst Leitz Werkstätten , cả hai chiếc đồng hồ đều có vỏ thép không gỉ 41mm, cũng như tùy chọn vàng tăng 18 karat cho L2. Đồng hồ không có cuộn dây tự động mà có tính năng chuyển động bằng tay với thiết kế đẩy được cấp bằng sáng chế được sử dụng để đặt thời gian cùng với một máy nghiền riêng biệt để cài đặt ngày, khác với phần lớn đồng hồ cơ học. thời gian.

Leica L2 mới có dự trữ năng lượng 60 giờ và chức năng GMT

Leica nói rằng cái nhìn chữ ký của nó có thể được tìm thấy trong các yếu tố thiết kế của đồng hồ, chẳng hạn như “sự thanh lịch của bàn tay và chỉ mục, hình dạng của trường hợp chi tiết, thép không gỉ … và hình dạng khum của [chống kính sapphire phản quang gợi nhớ đến ống kính máy ảnh “. Cho dù bạn tin rằng guff tiếp thị hay không, những mảnh chắc chắn là phong cách và tối thiểu với quai calfskin dập nổi, khóa bằng thép không gỉ với logo Leica khắc và lưng lưng pha lê sapphire để phong trào có thể được hiển thị.

Cả hai chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước đến 50 mét và tự hào có một dự trữ năng lượng của 60 giờ, được chỉ định bởi một khẩu độ trên mặt đồng hồ với dần dần đóng lưỡi. Màn hình L1 đơn giản chỉ đơn thuần là thời gian, ngày tháng và dự trữ năng lượng, tuy nhiên lựa chọn của chúng tôi sẽ là L2 cũng bao gồm chức năng GMT hai lần.

Đồng hồ sẽ có sẵn từ mùa thu và sẽ bắt đầu từ € 10.000 (khoảng £ 8.7630). Các phiên bản giới hạn của hai phiên bản thép không gỉ có mặt số màu đỏ cũng được lên kế hoạch.

Chiêc đồng hồ mang trên mình thiết kế đẹp hoàn hảo, bên cạnh đó nhiều tính năng độc đáo, để lại sự thu hút cho những tín đồ đam mê đồng hồ. Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không sở hữu ngày chiếc đồng hồ tuyệt vời như thế này chứ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.