Dòng đồng hồ Longines Pulsometer Chronograph sang trọng

0
70

Longines Pulsometer Chronograph ra mắt tại BaselWorld 2015 như một phác thảo sống động cho  việc “lấy cảm hứng từ cổ điển” của thương hiệu Longines. Bắt nhịp với xu hướng Vintage trong những năm gần đây kết hợp sự tinh tế, nét sang trong cùng nhiều tính năng nổi trội đã tạo nên sự khác biệt cho chiếc dong ho này.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

Với cảm hứng từ chiếc đồng hồ dành riêng cho ngành y tế vào đầu những năm 1920, Longines Pulsometer Chronograph ngoài chức năng đo thời gian, nó còn có khả năng đo được tần số nhịp tim cho con người. Điều này cho thấy sự chính xác của đồng hồ chronograph là cần thiết không chỉ trong thể thao, thang mạch mà còn mang lại cho bác sĩ thông tin cần thiết về các chức năng thiết yếu của bệnh nhân. Người ta đã chứng minh được rằng, tại cùng một thời điểm nếu dùng các thiết bị đo xung điện thì sẽ mất khoảng 60 giây để tính toán chính xác nhịp tim của bệnh nhân. Ngược lại, Longines Pulsometer Chronograph tạo ra các pulsometer cùng với mặt số Chronograph đã giúp cho việc đọc nhịp tim đơn giản, đáng tin cậy và nhanh chóng hơn chỉ với 30 dao động. Quả thực, chiếc dong ho longines này vừa là một công cụ chăm sóc sức khỏe hữu ích, vừa là cột mốc quan trọng trong lịch sử thiết kế của Longines.

đồng hồ longines

Longines Pulsometer Chronograph 

Sự đa năng của chiếc đồng hồ này có thế dễ dàng nhận thấy qua thiết kế và những màu sắc khác nhau được sử dụng trên chiếc đồng hồ. Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với những đường nét sắc sảo, khỏe khoắn : Lớp vỏ thép không gỉ có đường kính 40mm, đặc biệt chỉ với 1 nút điều chỉnh để đếm giây và phút. Vận hành các chức năng phức tạp nhờ lên dây tự động Calibre L788.2 với dao động 28.800 trong mỗi giờ, nó cung cấp một dự trữ năng lượng 54 giờ. Longines Pulsometer Chronograph có 2 hiển thị (thay vì hiển thị 3 giống với phiên bản Heritage 1951) gồm mặt số phụ hiển thị nhỏ lúc 09:00, 30 phút truy cập vào lúc 03:00 và ngày quay tại 06:00. Nổi bật trên mặt số màu bạc là thang nhịp tim màu đỏ được bố trí rất dễ đọc ở rìa ngoài và thiết kế hiển thị giờ thông qua bộ số Ả-Rập,.. Longines đã hoàn thiện chiếc đồng hồ với khả năng chống thấm nước ở độ sâu 30m này bằng dây cá sấu màu nâu sang trọng. Longines Pulsometer Chronograph – chiếc đồng hồ dành riêng cho các vị lương y.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.