Đánh giá sơ bộ về thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Zenith

0
38

Tại Le Locle, Thụy Sĩ, với lòng nung nấu đầy tham vọng muốn tạo ra những chiếc đồng hồ có tính chính xác cao. Georges Faver-Jacot đã thành lập Zenith vào năm 1865, tập hợp tất cả các nghệ nhân đồng hồ trong khu vực về đây sản xuất và láp ráp những chiếc đồng hồ thủ công. Với sự hợp tác cùng nhau giữa những nghệ nhân chế tác đã tạo nên sự phát triển về kỹ thuật sản xuất cho Zenith, sản xuất ra những chiếc đồng hồ có tính chính xác và tin cây nhất.

thuong-hieu-dong-ho-zenith

Hiện nay, Zenith vẫn sản xuất tất cả các bộ phận của đồng hồ, là một trong số ít công ty trên thế giới làm được điều này. Zenith chính là hãng đã tạo ra bộ máy chronograph tự động huyền thoại vào năm 1969 với độ chính xác lên đến 36.000 dao đông/ giờ trên chiếc đồng hồ El Primero 3019.

Trong nhiều năm hoạt động, Zenith đã gặt hái được nhiều thành công với hơn 2.333 giải thưởng và 8 huy chương về thuật đo thời gian. Có hơn 300 bằng sáng chế khác nhau và phát triển 600 bộ máy hoạt động. Đến tháng 11/1999 Zenith được mua lại bởi LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton S.A.

xem thêm thông tin thương hiệu đồng hồ Zenith tại đây: http://fado.vn/dong-ho-zenith-chinh-hang-cua-nuoc-nao-san-xuat.n735/

Đánh giá đồng hồ Zenith

Thương hiệu đồng hồ Zenith nổi tiếng với những dòng sản phẩm như: Elprimero, Pilot, Heritage, Captain. Những chiếc đồng hồ Zenith đỉnh cao mang một phong cách riêng biệt và dần theo dòng thời gian thì những chiếc đồng hồ Zenith cũng thay đổi theo.

Những chiếc đồng hồ nữ Zenith được thiết kế mang nét tinh tế của thạch anh và loại dây đeo làm bằng vải rất mỏng và sang trọng. Những chiếc đồng hồ nam Zenith thì được sử dụng loại dây đeo làm từ da cá sấu sang trọng phản ánh được nguồn gốc của thương hiệu.

danh-gia-dong-ho-zenith-chinh-hang

Đặc biệt những chiếc đồng hồ Zenith có độ tin cậy về thời gian cao, là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất ngành công nghiệp đồng hồ. Độ chính xác mà những chiếc đồng hồ Zenith mang lại thực sự nổi bật và chúng được làm hoàn toàn thủ công.

Hãng đồng hồ Zenith luôn làm khách hàng của họ hài lòng với chế độ bảo hành vượt trội đặc biệt của mình, họ cam kết cung cấp phụ kiện thay thế cho sản phẩm lên đến 10 năm.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-tag-heuer-voi-mau-sac-ac-biet.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-cac-mau-g-shock-g-steel.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/khat-quat-ve-mot-so-dong-casio-g-shock_7.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.