Đánh giá chiếc đồng hồ Orient SSEV0J002WY 

0
55

Chỉ cần nhìn thoáng qua chiếc đồng hồ này, chắc chắn bạn cũng như tôi sẽ bị vẻ ngoài của đồng hồ mê hoặc. Điều tôi thích nhất ở chiếc đồng hồ này là ô lịch thứ mang dạng cung tròn ở góc 12h. Đây là kiểu lịch thứ đẹp và hấp dẫn nhất.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-lineage.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chi-ban-cach-chinh-ong-ho-casio-lineage.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/orient-star-sdk05003w0-ong-ho-ang-cap.html

 

Điều đặc biệt tiếp theo đó là ô kính giọt nước. Một thiết kế vô cùng đột phá và có tính sáng tạo tuyệt vời. Chúng có tác dụng như một chiếc kính lúp giúp đồng hồ hiển thị lịch này rõ ràng hơn.

Đồng hồ Orient SEV0J002WY

Đồng hồ Orient SEV0J002WY

Tiếp theo là bộ viền mạ vàng của đồng hồ, chúng được thiết kế hình răng cưa, sử dụng công nghệ mạ chống bay màu. Sự sang trọng của dòng đồng hồ này chủ yếu đến từ bộ viền. Chúng tạo nên nét phá cách, đặc biệt hơn hẳn các dòng đồng hồ khác.

 

Mặt kính bằng chất liệu kính Sapphire nguyên khối. Với góc độ nghiêng, chúng ta có thể quan sát được bề mặt khá dày của chúng. Kết hợp cùng với viên đá đính xung quanh mặt Dior. Những viên đá tương tự như Rolex Lady-Datejust thu được một hiệu ứng cực kỳ ấn tượng. Những tia lửa ánh trên mặt kính Sapphire lấp lánh tạo nên một dải đa sắc rực rỡ trên bề mặt đồng hồ.

Đồng hồ Orient SEV0J002WY

Đồng hồ Orient SEV0J002WY

Tương tự như bao thiết kế khác, ở chính giữa đồng hồ ta có logo sư tử của Orient. Dưới góc 6 giờ có dòng chữ Automatic Sapphire 100m thể hiện đây là máy tự động và có khả năng chống nước 100m. Đây là điểm khá ấn tượng.

Một chi tiết rất khác biệt so với các dòng đồng hồ được phân phối trên thị trường hiện nay là bộ kim của đồng hồ được thiết kế theo đường kiếm vuông vắn đầy nam tính, tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Vẻ bề ngoài của đồng hồ hội tụ rất nhiều yếu tố đặc biệt khiến cho chúng ta bị mê hoặc hoàn toàn.

Đồng hồ Orient SEV0J002WY

Đồng hồ Orient SEV0J002WY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.