Chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy có may mắn hơn?

0
61

Đồng hồ hiện nay luôn là sản phẩm được phái mạnh ưu chuộng, người đàn ông bản tính là sự chinh phục, mạnh mẽ nhưng lại không phải lúc nào cũng thể hiện bản thân bằng lời nói, vì vậy những chiếc đồng hồ cá tính, tinh tế chính là sự khẳng định mạnh mẽ nhất. Qua chiếc đồng hồ người ta cũng sẽ đánh giá được tính cách của người đàn ông. Và quý ông khi sử dụng chiếc đồng hồ không chỉ muốn dừng lại ở đó, mà chiếc đồng hồ còn phải hợp phong thủy, đem lại tài lộc và may mắn cho người đeo.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-nu-titan.html

https://dongho.casiovietnam.net/2018/08/22/ngam-phien-ban-dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810-day-nhua/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/22/bat-ngo-phien-ban-dong-ho-g-shock-dw-5600-day-da-cuc-soc/

1, Người mệnh KIM : Thổ sinh Kim

Đối với những người mệnh kim thì chiếc đồng hồ mặt vuông là phù hợp nhất, hãy nhớ lại câu chuyện bánh trưng bánh dày, bạn biết hình vuông tượng trưng cho gì rồi nhé. Thổ sinh kim nên chiếc đồng hồ mặt vuông luôn sẽ là vật may mắn giúp chủ nhân xuôi gió thuận buồm trên con đường công danh tài lộc.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ phong thủy

Và bên cạnh đó nữa hãy kết hợp với dây đeo bằng kim loại ( đơn giản Kim chính là kim loại mà ), đây luôn là chất liệu phù hợp với mệnh của bạn.

Còn nếu như bạn muốn lựa chọn nhiều màu sắc cho chiếc đồng hồ hơn thì, màu của kim sẽ hợp với : vàng, trắng, xanh lam hay đen; tất cả những màu này sẽ đem lại may mắn cho bạn.

2, Người mệnh MỐC : Thủy sinh Mộc

Màu của nước, của cỏ cây hoa lá sẽ hơp với bạn nhất, một chiếc đồng hồ có mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời, đen hoặc xanh đen tượng trưng cho hành Thủy. Còn xanh lá lại tượng trung cho hành mộc, sẽ hỗ trợ bạn, mang lại may mắn cho bạn trong công việc và sự nghiệp, đem lại sự tươi trẻ, tươi mới và tràn đầy sức sống.

Màu của nước, của cỏ cây hoa lá sẽ hơp với bạn nhất, một chiếc đồng hồ có mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời, đen hoặc xanh đen tượng trưng cho hành Thủy. Còn xanh lá lại tượng trung cho hành mộc, sẽ hỗ trợ bạn, mang lại may mắn cho bạn trong công việc và sự nghiệp, đem lại sự tươi trẻ, tươi mới và tràn đầy sức sống.

3, Người mệnh Thủy : Kim sinh Thủy

Chúng ta xét trên khía cạnh tương sinh thì một chiếc đồng hồ có mặt màu xám, bạc hay trắng mang hành Kim sẽ rất hợp với bạn. Hoặc những màu sắc tương đương như xanh dương, đen ( hành Thủy) sẽ đem lại nhiều niềm vui, sự thư giãn cho người mệnh Thủy.

Thêm một sự chú ý nữa cho người mệnh Thủy đó là nên tránh dùng những chiếc đồng hồ có gam màu đỏ hay cam, bởi đây là gam màu tượng trưng cho hành Hỏa, sẽ khắc Thủy. Bạn đừng nghĩ Thủy luôn thắng Hỏa, Hỏa mạnh có thể làm nước bốc hơi và tiêu tan.

4, Người mệnh Hỏa : Mộc sinh Hỏa

Luôn phù hợp với những chiếc đồng hồ có màu xanh lá cây, màu đỏ, đây là những màu sắc đem lại ấn tượng mạnh cho người xem, mà nó còn đem lại một nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo.

Còn nếu như bạn ưu những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím của hành Hỏa, việc những màu sắc này xuất hiện trên cổ tay chắc chắn sẽ là bùa may mắn, tạo nên sự tự tin, đem tới tài lộc và may mắn cho người hành Hỏa trong cuộc sống.

5, Người mệnh Thổ: Hỏa sinh Thổ

Với những người mang mệnh Thổ, vậy thì hãy đeo những chiếc đồng hồ với mặt vuông sẽ phù hợp nhất với cung mệnh của mình. Nhưng nếu sở thích của bạn là mặt tròn vậy thì hãy chọn chiếc đồng hồ có màu sắc phù hợp với bản mệnh.

Có thể dùng các màu sắc đại diện của hành Hỏa như  đỏ, hồng, tím sẽ chính là hỗ trợ tương sinh cho người mệnh Thổ. Hoặc chọn những màu sắc như nâu, vàng sậm chính là màu của hệ Thổ sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên con đường thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.