Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ G-sock dây kim loại GST-S110D-7A

0
48

Đồng hồ nam thể thao GST-S110D-7A với dây đeo bằng kim loại chống thấm nước cao cùng với tông màu sắc chủ đạo là bạc mang lại cho các bạn nam một phong cách bụi bặm và hầm hố nhất.  Thiết kế này sẽ phù hợp với những trang phục công sở đấy nhé. Nhưng khi kết hợp nó với những bộ đồ công sở nó lại mang đến cho người đeo đặc biệt là các đấng mày râu sự tự tin và đẳng cấp, mới lạ và quyến rũ để lôi cuốn phái đẹp nhé

Các tính năng cần kể đến chính là khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 200 mét, chống vỡ chống va đập cao, cùng với các tính năng mới để hỗ trợ cho việc vui chơi giải trí. Với những chức năng cao cấp này thì các bạn có thể yên tấm sử dụng đồng hồ của mình mọi lúc mọi nơi nhé. Hãy cùng tham khảo thêm những tính năng cao cấp hơn của mẫu đồng hồ này nhé các bạn

Với thiết kế mặt đồng hồ với các kim quay được mạ vàng và các số hiển thị rõ ràng mang lại cho người đeo sự mới lạ đấy nhé. Màu bạc từ dây đeo cũng như thiết kế mặt đồng hồ mang lại sự đồng nhất và hài hòa làm nổi bật chiếc đồng hồ G-Shock và giúp nó trở nên huyền bí hơn trên đôi tay của người  đeo nhé.

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 20 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 20 đơn vị áp suất <=>(200m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/10/cung-tim-hieu-so-sanh-ve-2-thuong-hieu.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/bo-suu-tap-ong-ho-ky-niem-lan-thu-35.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-bo-suu-tap-camouflage-qua-3.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.