ShowMatch AOE Việt Trung 2017: Việt Nam thua tiếc nuối ở kèo Shang

0
65
Đội AOE Trung Quốc ‘quit’ khi thấy đàn voi thần của Vane_Love Được đồng đội bơm đồ bật 4 đánh voi thần của Persian, Vane_Love đã không phụ lòng khán giả khi tràn voi khắp bản đồ mang về chiến thắng cho đội Việt Nam.

Chiều 4/7, 2 trận giao hữu trước thềm giải đấu AOE Việt Trung 2017 đã diễn ra tại Pegasus Club (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là cơ hội để các game thủ làm nóng trước giải đấu và cọ xát các thể loại không là nội dung thi đấu chính thức.

ShowMatch AOE Viet Trung 2017: Viet Nam thua tiec nuoi o keo Shang hinh anh 1
Vanlove, Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng, Hehe là đại diện của Việt Nam thi đấu giao hữu ở thể loại 4 vs 4 Shang cung R.

Trong thể loại 4 vs 4 Ramdom đời 3, có thành chòi, được bơm đồ từ đời 2, đội Việt Nam có sự góp mặt của 2 game thủ Yugi và Tiếu Bạch Long. Đây là các game thủ kỳ cựu, có nhiều kinh nghiệm đánh thể loại từng “làm mưa làm gió” Đế chế Việt Nam trong giai đoạn 2005-2010.

Trong thể loại này, đội Việt Nam chiếm ưu thế vượt trội khi kết thúc trận đấu đầu tiên trong thời gian rất nhanh. Ở trận đấu thứ 2 và thứ 3, đội Trung Quốc đã cố gắng giằng co, kéo dài trận đấu đến đời 4 với những màn vẩy thành khó chịu, ngăn cản bước tiến của chủ nhà. Nhưng kết cục, AOE Trung Quốc vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 0-3.

ShowMatch AOE Viet Trung 2017: Viet Nam thua tiec nuoi o keo Shang hinh anh 2
Shenlong là game thủ được chú ý nhất của AOE Trung Quốc.

Bước sang thể loại 4 vs 4 Shang cung R, đội AOE Việt Nam có sự kết hợp của cặp đôi vàng Chim Sẻ, Hồng Anh. Dù là thể loại ít được tập luyện và thi đấu, các game thủ Việt Nam vẫn chiến đấu rất kiên cường trước các game thủ hàng đầu về cung R của Trung Quốc như Shenlong, Tiểu Thuỷ Ngư, Tiểu Hoa Ca, Ngạch Hán.

Có những trận, đội AOE Việt Nam đã phối hợp khéo léo, thủ nhà cho nhau, đưa cả 4 nhà lên đời 4. Tuy vậy, có những trận, đội AOE Trung Quốc sử dụng bài đánh 2 ốp một từ quá sớm, đưa về thế 4 đánh 2, 4 đánh một khiến đội AOE Việt Nam buộc phải chịu thua.

C đấu giằng co với tỷ số 2-2. Bước vào trận chung kết, mặc dù có quyết tâm rất cao, có lúc Hồng Anh tràn được đạp đôi vào nhà Shenlong khi game thủ này vừa lên 4. Tuy nhiên, Tiểu Thuỷ Ngư đã toả sáng, “gồng gánh” đội Trung Quốc vượt qua khó khăn và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.

ShowMatch AOE Viet Trung 2017: Viet Nam thua tiec nuoi o keo Shang hinh anh 3
Có chút tiếc nuối nhưng Chim Sẻ Đi Nắng cho rằng đây chỉ là trận đấu giao hữu. Anh sẽ vẫn quyết tâm giành nhiều chức vô địch nhất có thể trong các nội dung thi đấu chính thức.

Chia sẻ với Zing.vn, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng cho biết: “Ở thể loại 4 vs 4 Ramdom có thành chòi, tuy mình chưa thi đấu bao giờ nhưng mình rất tự tin Việt Nam ở cửa trên vì nó khá giống với thể loại 4-4 Ramdom mình hay đánh. Ở thể loại 4 vs 4 Shang, mình đã rất cố gắng và quyết tâm nhưng tiếc là một số bài không đẹp như mong muốn. Mình cũng hơi tiếc khi thua sát nút. Tuy nhiên, đây chỉ là những trận đấu giao hữu và bản thân không bị ảnh hưởng tâm lý từ trận thua vừa rồi. Ngày mai, mình sẽ vẫn quyết tâm thi đấu và giành nhiều chức vô địch nhất có thể”.

Chim Sẻ, Hồng Anh phối hợp mang về chiến thắng cho đội AOE Việt Nam Ở game thứ 4 thể loại 4 vs 4 Shang thuần thiễn, Chim Sẻ và Hồng Anh đã phối hợp ăn ý mang về chiến thắng, tuy nhiên chung cuộc đội AOE Việt Nam vẫn thua 2-3.

Thời gian & Địa điểm diễn ra AOE Việt – Trung 2017:

– Vòng loại: Từ 9h-22h ngày 5-7/7 tại Pegasus Club số 20, ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

– Chung kết: Từ 7h-18h ngày 8-9/7 tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thể loại thi đấu:

– 3 nội dung solo 1vs1: Random, Assyrian, Shang.

– 2 nội dung 2vs2: Shang tự do, Shang thuần tiễn (chỉ đánh cung R).

– 1 nội dung 3vs3: Deathmap.

– 1 nội dung 4vs4: Random.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.