Phan Ngọc Hùng – Nỗi niềm người ở lại

0
89

“Hùng hội tụ đủ những cái yếu tố mà VĐV chuyên nghiệp cần có: ý chí, quyết tâm, (xuống tên) và đam mê”. Đó là những nhận xét mà HLV trưởng đội TDDC nam Việt Nam, Trương Minh Sang dành cho học trò của mình: VĐV Phan Ngọc Hùng. Và đây là cảm giác, khi lần thứ 2, Ngọc Hùng, một trong những niềm hy vọng của TDDC Việt Nam tại SEA Games sắp tới vì chấn thương mà lỡ hẹn với đại hội.

Cùng với Lê Thanh Tùng, Phan Ngọc Hùng là những VĐV được đầu tư trọng điểm của TDDC. 8 tuổi xa nhà, bắt đầu con đường chinh phục đỉnh cao bằng chuyến tập huấn tại Trung Quốc nhưng dường như SEA Games vẫn cứ là giấc mơ với chàng trai sinh năm 1996.

“Đêm nào em cũng suy nghĩ, em buồn. Em nghĩ đang lẽ giải đấu này em cũng đi rồi. Em còn trẻ và SEA Games là giải đấu rất quan trọng với em” – Hùng chia sẻ.

Đối với mỗi VĐV, thành quả của những ngày tập luyện vất vả chính là việc được tham dự những giải đấu lớn. Tiếc rằng, Phan Ngọc Hùng thêm 1 lần lỡ hẹn. Còn với những VĐV có vinh dự được tham dự Đại hội năm nay, ắt hẳn tất cả đều mang theo niềm tin chiến thắng không chỉ của bản thân mà còn cả của những người ở lại, trong đó có người đồng đội Phan Ngọc Hùng. Riêng với Hùng, chúng tôi tin, em sẽ trở lại, kiêu hãnh và đầy đam mê bởi em còn tình yêu với môn thể thao mà mình đã chọn.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.