Nhờ Eddie Nketiah, HLV Wenger được dịp ‘lên mặt’ với Chelsea

0
80

Arsenal vừa có thắng lợi nhọc nhằn 2-1 trước Norwich City để ghi tên mình vào tứ kết League Cup. Thật bất ngờ khi người ghi cả 2 bàn cho Pháo thủ lại là một cái tên mới toanh như Eddie Nketiah.

Nhờ Eddie Nketiah, HLV Wenger được dịp 'lên mặt' với Chelsea - Bóng Đá

Eddie Nketiah đã sáng rực rỡ trong trận đấu với Norwich.

Nketiah thật sự rất triển vọng, và điều khiến người ta chú ý, là anh được Arsenal đưa về từ Chelsea năm 2015.

“Tôi không biết chuyện gì xảy ra ở Chelsea, Eddie Nketiah ghi bàn ở đội trẻ và chẳng hiểu tại sao họ để cậu ấy ra đi nữa. Dù sao thì hiện tại, càng ngày càng có nhiều cầu thủ trẻ di chuyển từ CLB này sang CLB khác,” HLV Wenger lên tiếng.

“Chúng tôi rất vui khi có được Nketiah. Chúng tôi tự hào khi trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Đó đã là một phần ADN của Arsenal. Chúng tôi muốn tiếp tục làm điều đó.”

Vị HLV người Pháp tiếp tục lên tiếng ca ngợi Nketiah: “Cậu ấy là cầu thủ cá tính, và không sợ hãi bất cứ điều gì. Tôi không thể nhớ một cầu thủ trẻ có thể gây ảnh hưởng lớn như thế trong một trận đấu. Cho đến trước khi cậu ấy xuất hiện, chúng tôi thiếu ý tưởng và sự sáng tạo.

Cậu ấy là một cầu thủ rất chất lượng. Nhưng việc đội bóng cần, và những gì bạn có thể mang lại cho đội bóng thì có sự khác biệt. Và điều này càng khiến Nketiah được đánh giá cao hơn.”

Tài năng đặc biệt của Nketiah:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 16:00 25/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.