Mourinho sang Úc xem giò mục tiêu mới

0
51

Huấn luyện viên Quỷ đỏ đã được liên kết với tiền đạo West Ham và đã tham gia vào hành động khi đội tuyển quốc gia của anh đối mặt với Nga trong một trận giao hữu

Jose Mourinho đã được phát hiện tại một trận giao hữu giữa Áo và Nga vào thứ Tư, khi w88 tin đồn xoáy anh đang nhắm đến một động thái cho Marko Anautovic của Áo.

Ngôi sao West Ham đã được liên kết với một động thái tiền lớn ở phía bắc nước Anh khi Mourinho có vẻ sẽ mang quân tiếp viện cho Manchester United sau Romelu Lukaku.

Marko Anautovic

Cặp đôi này trước đó đã làm việc cùng nhau trong năm 2009-10 tại Inter, khi Arnautovic được mượn từ Twente, nhưng việc di chuyển không thành công.

Tiền đạo chỉ xuất hiện trong ba cuộc thi Serie A như một sự thay thế, với Mourinho nói rằng tiền đạo này đã “tâm lý của một đứa trẻ” và tuyên bố fb88 “không thể quản lý”.

Tuy nhiên, đó là tám năm trước, và Arnautovic 29 tuổi đã thể hiện chất lượng kể từ đó, ghi được 11 bàn thắng mùa trước cho West Ham sau khi thực hiện 20 triệu bảng (24 triệu USD) từ Stoke City, nơi anh đã dành bốn mùa trước. Anh cũng bổ sung k8vn sáu pha kiến ​​tạo trong 31 lần ra sân tại Premier League

Đây là lần thứ hai trong ba mùa giải Arnautovic ghi được 11 bàn thắng và bổ sung thêm sáu pha kiến ​​tạo, sau khi đã làm được điều đó với Stoke trong mùa giải 2015-16.

Những con số đó đã dẫn đến suy đoán Mourinho có thể tìm cách để thêm anh ta để chơi với hoặc bên cạnh Lukaku sau khi chiều sâu của Quỷ Đỏ phía sau Bỉ đã được chứng minh mong muốn trong trận thua 1-0 FA Cup cho Chelsea.

Và sự hiện diện của Mourinho tại một sự thân thiện trong đó Arnautovic bắt đầu chỉ có khả năng đổ thêm nhiên liệu vào đám cháy tin đồn mặc dù Mourinho cho biết anh ta chỉ “nghỉ lễ” khi được hỏi tại sao anh lại tham dự tại Innsbruck

Tuy nhiên, nếu Mourinho ở đó để có một cái nhìn về phía trước, anh ta đã được đối xử với Arnautovic tạo ra một tác động cho đội tuyển quốc gia của mình khi anh ấy đã hỗ trợ cho bàn mở tỉ số phút thứ 28 của Alessandro Schopf.

Điều đó được chứng minh là người chiến thắng khi Arnautovic chơi 83 phút của chiến thắng trước đội chủ nhà World Cup.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.