Mẹ của Ronaldo ủng hộ ngôi sao Bồ Đào Nha trở lại Man Utd

0
51

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ám chỉ một mùa hè chuyển đổi khỏi thủ đô Tây Ban Nha, nhưng anh ta sẽ làm theo lời khuyên của một gia đình của mình nếu một thỏa thuận được thực hiện?

Cristiano Ronaldo đã ám chỉ một mùa hè di chuyển ra khỏi Real Madrid và mẹ anh muốn trở về Manchester United sau khi chuyển sang Paris Saint-Germain.

Sau khi giúp đội bóng Blancos giành vương miện Champions League thứ ba liên tiếp, người Bồ Đào Nha tiếp tục đề cập đến thời gian của w88 tại Santiago Bernabeu trong quá khứ.

Cristiano Ronaldo

Cuộc nói chuyện chuyển nhượng đã ngay lập tức phát ra, với việc Ronaldo đưa ra những thông điệp mâu thuẫn về tương lai của anh kể từ đó để giữ cho nhà máy tin đồn lờ đi.

Vài câu lạc bộ sẽ sẵn sàng để đặt một thỏa thuận tại chỗ là các cửa thoát hiểm được mở ra ở Tây Ban Nha, chỉ với những người có túi sâu nhất có khả năng fb88 kéo ra một cuộc đảo chính như vậy.

United và PSG sẽ trở thành một phần của câu lạc bộ độc quyền và Dolores Aveiro đã đề nghị với con trai mình rằng một thời gian thứ hai tại Old Trafford nên được thực hiện nếu anh thực sự muốn có một khởi đầu mới.

Cô nói với SFR Sport trước gợi ý thoát của Ronaldo ở Kiev: “k8 thích Paris. Tôi đến đó bây giờ và một lần nữa.

“Lần cuối cùng là với con trai tôi khi anh ấy thắng Ballon D’Or. Tôi cảm thấy rất tự hào.

“Mỗi lần tôi đến Paris, mọi người đối xử với tôi rất tốt.

“Nếu tôi nói cho bạn sự thật, tôi sẽ không bận tâm, nhưng tôi muốn anh ấy trở lại Manchester.”

Cristiano Ronaldo Chung kết Champions League Real Madrid 260518

Ronaldo đã nói với các phóng viên sau khi giúp Madrid để giành chiến thắng 3-1 trước Liverpool khi anh hỏi anh sẽ ở đâu trong chiến dịch 2018-19: “Tiền không phải là vấn đề.

“Tôi đã thắng năm giải Champions League và năm Ballons d’Or. Tôi đã làm nên lịch sử, nhưng bây giờ thậm chí còn nhiều hơn nữa.

“Tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì. Tôi sẽ không che giấu, trong vài ngày tới tôi sẽ nói … Cuộc sống không chỉ là về vinh quang. ”

Một ngày sau, khi Blancos di chuyển vương miện Champions League của họ qua các đường phố của Madrid, Ronaldo dường như đã thực hiện một U-turn như ông nói với vui chơi: “Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc và chúng tôi rất hạnh phúc, quá. Hala Madrid và không có gì khác!

“Cảm ơn các bạn. Cho đến năm sau … ”

Đồng đội của Ronaldo Gareth Bale của Ronaldo cũng tiết lộ sau khi tuyên bố một danh hiệu lớn khác là anh sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình trong mùa hè này, với một cầu thủ xứ Wales khác có liên quan đến việc chuyển đến United một thời gian.

Tuy nhiên, cả lượt sao vẫn chưa đưa ra quyết định, vì vậy, những tin đồn xuất hiện trở nên ầm ầm cho đến khi một tuyên bố dứt khoát được thực hiện hoặc một khoản tiền lớn được đặt ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.