Lý do gì khiến Neymar bỏ Barca tới PSG?

0
203

Sau nhiều tin đồn thì giờ đây Neymar đã chính thức trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới với mức chuyển nhượng từ câu lạc bộ bóng đá Barcelona sang PSG. Mức chuyển nhượng lên tới 222 triệu euro. Đây là kỉ lục phá sâu kỉ lục cũ của Paul Pogba.

Neymar bỏ Barca tới PSG

Đã có nhiều thông tin về sự vi phạm hợp đồng của Neymar với câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Đây là sự vi phạm về cam kết trung thành với câu lạc bộ này và họ đã yêu cầu anh phải trả lại 26 triệu euro. Câu lạc bộ bóng đá Barcelona còn yêu cầu anh phải trả thêm một phần phí hoa hồng đã nhận ở bản hợp đồng đầu tiên. Những tin đồn này có ảnh hưởng gì đến quyết định đến với PSG của cầu thủ này hay không, vẫn là một câu hỏi lớn đến người hâm mộ.

Vậy lí do khiến Neymar lại quyết định bỏ Barca tới PSG là gì? Phải chăng anh quyết định chuyển tới PSG bởi cảm thấy thu hút bởi tham vọng của đại gia nước Pháp?

Neymar đã công khai về lí do ấy. Sau 4 năm gắn bó và gặt hái được nhiều thành công ở câu lạc bộ bóng đá Barcelona anh đã quyết định tới với PSG. Cầu thủ 25 tuổi này đã nói anh rất hạnh phúc vì gia nhập vào PSG. Đây cũng có lẽ là điều dĩ nhiên, bởi đây vốn là câu lạc bộ có sức cạnh tranh  và nuôi nhiều tham vọng. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho Neymar chinh phục được những danh hiệu cao hơn cho sự nghiệp bóng đá của bản thân mình.

Neymar chia tay câu lạc bộ bóng đá Barcelona

Lí do khiến anh rời câu lạc bộ bóng đá Barcelona cũng bởi vì 4 năm qua anh đã trải nghiệm các mùa giải tại châu Âu, đến với PSG sẽ là sân chơi mới với những thử thách mới cho anh thể hiện. Sân chơi mới này sẽ giúp anh có những cống hiến mới mang lại niềm vui cho người hâm mộ mình trên khắp thế giới.

Người hâm mộ tin chắc rằng, Neymar sẽ là một làn gió mới cho PSG. Trên đây là bài giới thiệu về những lí do khiến Neymar chia tay câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.