Hoàng Vũ Samson liên tiếp khiến CLB Hà Nội gặp khó khăn

0
83

Phút thứ 30 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và CLB Hà Nội, trong một tình huống bóng năm ăn năm thua, Hoàng Vũ Samson đã có pha cao chân vào đầu Britez bên phía chủ nhà. 1 chiếc thẻ đỏ trực tiếp cùng án treo giò 2 trận. Đây là lần thứ 3 mùa giải năm nay, Hoàng Vũ Samson phải nhận án phạt nặng trên khắp các mặt trận vì chơi bóng thô bạo và thiếu fairplay.

Trước đó, ở vòng 3, Samson từng khiến dư luận bức xúc với pha bỏ bóng đạp vào đùi Châu Ngọc Quang của HAGL. Dù ban trọng tài sau đó không thừa nhận lỗi của Samson nhưng trước sức ép của dư luận và cấp cao hơn, cuối cùng Samson đã phải lĩnh án phạt nguội treo giò 2 trận.

Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ này còn để lại hình ảnh xấu ở AFC Cup khi ra đòn như 1 võ sĩ quyền anh với cầu thủ đối phương. Kết quả là hình phạt cấm thi đấu 3 trận và nộp phạt 1000 đô la. Samson là cầu thủ thứ 2 của CLB Hà Nội phải nhận thẻ đỏ ở 2 vòng liên tiếp vì chơi bóng bạo lực, thiếu kiềm chế.

Điều chắc chắn, CLB Hà Nội sẽ chịu thiệt hai lớn nhất, cả về thành tích và hình ảnh đội bóng. Rõ ràng, một đội bóng muốn chiếm được cảm tình của NHM thì chuyên môn giỏi chưa đủ mà việc giáo dục đạo đức cầu thủ và thể hiện lối chơi đẹp cũng quan trọng không kém!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.