Coutinho ra mắt chưa trọn vẹn tại Barca

0
62

Theo nhà cái M88 Coutinho đến barca hiện nay đang dính phải chấn thương dù đây không phải là chấn thương quá lớn thế nhưng để đảm bảo chân sút cầu thru này được cảm giác bóng tốt nhất a sẽ được nghỉ ngơi hai tuần chính vì thế ngày ra mắt cầu thủ này vẫn chưa trọn vẹn như nhiều người chờ đợi

Theo Daily Mail, Philippe Coutinho đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Barcelona. Dù vậy trong buổi kiểm tra, Barca nhận được một vấn đề phát sinh khi Coutinho dính chấn thương đùi. Thời gian nghỉ thi đấu dự kiến của tiền vệ người Brazil vào khoảng 3 tuần.

Trước đó, HLV Jurgen Klopp từng công khai cho biết Coutinho đang dính chấn thương do phải thi đấu quá nhiều dịp cuối năm. Trong hai trận đầu tiên năm 2018 gặp Burnley và Everton, Coutinho đều vắng mặt. Trước khi Liverpool đồng ý bán Coutinho cho Barca, Klopp từng tiết lộ tiền vệ người Brazil có thể trở lại trong cuộc đối đầu với Man City vào ngày 14/1.

Nhưng theo link w88 chấn thương của Coutinho trên thực tế nặng hơn những gì Klopp chia sẻ bởi thời gian sớm nhất tiền vệ 25 tuổi có thể trở lại thi đấu vào đầu tháng Hai. Dù vậy, Coutinho vẫn vượt qua cuộc kiểm tra y tế bởi chấn thương liên quan đến cơ bắp không nặng.

Vụ chuyển nhượng Coutinho tới Barca chỉ còn một khâu cuối cùng là ký hợp đồng. Nếu hoàn tất, Coutinho sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới với giá chuyển nhượng 160 triệu euro, chỉ sau người đồng hương Neymar (222 triệu euro).

Theo 188bet thì Coutinho đến barca khả năng bản hợp đồng này thành công là rất lớn với giá trị khủng của nó người ta hi vọng Coutinho sẽ cống hiến cho Barca xứng đáng với trị giá của minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here