Cách phân biệt thảm yoga Pido chính hãng với hàng nhái

0
67

Hiện nay, hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường, không chỉ không đảm bảo chất lượng mà còn gây ra nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng, đặc biệt là các loại hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ, lai lịch rõ ràng, hàng giả, hàng kém chất lượng. Loại thảm tập yoga Pido cũng thường xuyên bị sản xuất nhái và xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó, cần phải có cách phân biệt thảm yoga Pido chính hãng với hàng nhái khác.

Cách phân biệt thảm yoga Pido chính hãng không thể dựa vào giá thành vì nhiều khi các loại hàng nhái cũng đội giá lên để người tiêu dùng không nghi ngờ. Vì vậy dấu hiệu nhận biết thảm tập yoga Pido nhái là dựa vào các đặc điểm của chúng.

1. Nhận biết thảm yoga Pido chính hãng dựa vào chất liệu

Chất liệu của thảm tập yoga Pido chính hãng là cao su 100% tự nhiên nên khi sử dụng sẽ không hề có mùi nồng của nhựa hay của cao su nhân tạo. Loại cao su tự nhiên này cũng mang lại độ đàn hồi tốt nhất, khiến người tập cảm thấy thoải mái, dễ dàng ngay cả khi tập những động tác khó. Và chất liệu cao su tự nhiên cũng đảm ảo an toàn cho người tập, tránh gặp phải những chấn thương ngoài mong muốn.

Trong khi đó, các loại thảm tập yoga Pido nhái sẽ phát ra mùi nồng khó chịu, khi ngửi phải sẽ rất đau đầu. Độ bám của thảm không được tốt, ngoài ra còn hay bản bẩn và nhanh in vết trên bề mặt. Dấu hiệu phân biệt thảm yoga Pido chính hãng với hàng nhái là khi bạn sờ vào bề mặt của tấm thảm, tấm nào mềm mịn, cảm giác thoải mái, có độ đàn hồi tốt là thảm tập yoga Pido chính hãng, còn hàng nhái sẽ dễ bị xốp, xù xì, mùi khó chịu.

2. Phân biệt thảm yoga Pido chính hãng với hàng nhái dựa vào đặc tính cơ học

Do sự khác nhau về nguyên liệu sản xuất và công nghệ chế tạo nên giữa thảm tập yoga Pido chính hãng và hàng nhái có sự khác nhau đáng kể về đặc tính cơ học.

Đặc tính của thảm tập yoga Pido chính hãng là có độ mềm, mịn nhất định, khả năng thấm mồ hôi cao, độ bám sàn tốt cũng như khả năng chống đỡ, bảo vệ an toàn cho cơ thể khi thực hiện những bài tập mạnh. Trong khi đó, thảm tập yoga Pido nhái lại cứng hơn, không có khả năng thấm hút mồ hôi trong khi tập, bám sàn không tốt nên người tập rất dễ gặp nguy hiểm trong quá trình tập luyện.

  1. Nhận biết thảm yoga Pido chính hãng dựa vào hình dáng

Dù hàng giả, hàng nhái có làm giống hàng chính hãng đến đâu cũng luôn để lộ sơ hở. Bạn có thể nhận biết thảm yoga Pido chính hãng thông qua tên thương hiệu sản xuất, biểu tượng, logo của thương hiệu thậm chí là vỏ bọc bên ngoài cùng những thông tin, đặc điểm kèm theo của chúng.

Pido là thương hiệu sản xuất thảm tập yoga nổi tiếng và được nhiều chị em ưa chuộng. Chính vì điều này cũng khiến cho các sản phẩm của Pido bị sản xuất nhái theo, khiến mất uy tín cho Pido. Vì vậy các chị em cần biết cách phân biệt chúng và đặt niềm tin ở những địa chỉ bán hàng uy tín.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here