Arsenal xác nhận cuộc hẹn Emery với tư cách là người kế nhiệm Wenger

0
44

Cựu HLV của Sevilla đã ký hợp đồng hai năm tại sân Emirates đã rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải 2017-18

Arsenal đã xác nhận việc bổ nhiệm Unai Emery làm huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ.

Người Tây Ban Nha – Fb88 đã rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải dù đã thắng một cú ăn ba trong nước – W88 đã ký một hợp đồng hai năm tại sân Emirates.

Unai Emery

Anh trở thành người quản lý thứ hai của Pháo thủ kể từ năm 1996 sau khi triều đại 22 tuổi của Arsene Wenger được kết thúc sau trận đấu thứ sáu của Arsenal tại Premier League.

“Unai có thành tích xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình, đã phát triển một số tài năng trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu và chơi một phong cách sôi động, tiến bộ của bóng đá phù hợp với Arsenal một cách hoàn hảo”, giám đốc điều hành Arsenal Ivan Gazidis cho biết.

“Cách tiếp cận chăm chỉ và đam mê của anh ấy và cảm giác giá trị của anh ấy trên sân cỏ khiến anh ấy trở thành người lý tưởng để đưa chúng tôi tiến lên.”

Cuộc hẹn của Emery diễn ra sau các cuộc đàm phán với hệ thống phân cấp của Arsenal vào thứ Hai, với trang phục ở phía bắc London hy vọng k8pro có thể dẫn họ trở lại vị trí hàng đầu trong trò chơi tiếng Anh sau một loạt các chiến dịch gây áp lực.

“Tôi rất vui khi được tham gia một trong những câu lạc bộ tuyệt vời trong game”, Emery nói.

“Arsenal được biết đến và yêu thích trên khắp thế giới vì phong cách chơi, sự cam kết của nó đối với các cầu thủ trẻ, sân vận động tuyệt vời, cách câu lạc bộ được điều hành.

“Tôi rất vui khi được giao trách nhiệm bắt đầu chương mới quan trọng này trong lịch sử của Arsenal. Tôi đã gặp Stan và Josh Kroenke và rõ ràng họ có tham vọng lớn cho câu lạc bộ và cam kết mang lại thành công trong tương lai.

“Tôi rất vui mừng về những gì chúng tôi có thể làm cùng nhau và tôi mong muốn đem lại cho tất cả những ai yêu Arsenal một số khoảnh khắc và kỷ niệm đặc biệt.”

Emery – người đã giành Europa League trong ba lần với Sevilla – đến ở phía bắc London sau một quá trình lựa chọn hỗn loạn cho người kế nhiệm Wenger.

Các Pháo thủ đã hy vọng họ có thể cám dỗ Massimiliano Allegri rời Juventus trước khi anh ta cam kết tương lai của mình với các nhà vô địch Serie A trong khi một thỏa thuận đã đạt được với huấn luyện viên Manchester City Mikel Arteta.

Emery, tuy nhiên, đã nổi lên như một lựa chọn sau một U-turn về sự phù hợp của Arteta và mặc dù đã bị từ chối sau một cuộc phỏng vấn cho công việc West Ham bỏ trống trước đó.

Điều này được hiểu là thiếu tiếng Anh của anh đã hình thành một phần lý do đằng sau Irons thay vì chọn Manuel Pellegrini, mặc dù những mối quan tâm tương tự không được chia sẻ bởi ban quản trị Arsenal.

Khả năng ngôn ngữ của Emery sẽ được trình chiếu vào chiều thứ Tư khi anh và Gazidis tổ chức một cuộc họp báo như một phần trong buổi ra mắt chính thức của anh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.