Ancelotti bổ nhiệm vị trí ghế nóng tại Napoli sau khi Sarri rời khỏi

0
34

Huấn luyện viên vô địch Champions League sẽ cố gắng giành được vương miện thứ hai của Ý từ trận đấu, trước đó đã nếm trải thành công Serie A với AC Milan

Napoli đã bổ nhiệm Carlo Ancelotti làm huấn luyện viên trưởng mới của họ theo hợp đồng ba năm, thay thế Maurizio Sarri trong bài đăng.

Sự ra đi của Sarri đã được xác nhận sau khi tổng thống Aurelio De Laurentiis cho biết đã hết thời gian để huấn luyện viên cam kết tương lai của mình với Partenopei, trong bối cảnh w88 liên kết với Chelsea.

Carlo Ancelotti

Napoli đã thu được 91 điểm của câu lạc bộ nhưng đã bỏ lỡ danh hiệu Serie A cho Juventus, fb88 đã giành được danh hiệu thứ bảy liên tiếp Scudetti.

Ancelotti sẽ bị buộc tội chấm dứt sự thống trị của Juve ở Italia, Massimiliano Allegri đã dẫn dắt Bianconeri đến bốn trận liên tiếp trong nước.

Cựu huấn luyện viên của Real Madrid và Paris Saint-Germain đã bị loại khỏi trận đấu kể từ khi bị Bayern Munich sa thải vào tháng Chín.

Cầu thủ 58 tuổi này bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại Reggiana trước khi chuyển sang Parma, Juventus và AC Milan. Công việc đầu tiên của anh ở bên ngoài Ý là ở Chelsea, nhưng sau đó anh chuyển đến Paris Saint-Germain, Real Madrid và Bayern trước khi trở về quê nhà.

K88 là một trong những nhóm đàn ông ưu tú đã giành chức vô địch Champions League với tư cách là một cầu thủ và một người quản lý, làm hai lần trong mỗi vai trò với Milan, một lần với Real Madrid làm huấn luyện viên.

Ancelotti đã rất thành công ở Ý, đáng chú ý nhất là với câu lạc bộ San Siro, nơi anh giành được Serie A năm 2003-04 – Scudetto duy nhất của anh như một huấn luyện viên cho đến nay.

Sarri, trong khi đó, đã được liên kết mạnh mẽ với một di chuyển đến một câu lạc bộ cũ của Ancelotti, Chelsea, nơi ông sẽ thành công đồng Ý Antonio Conte, người dường như thiết lập để rời Stamford Bridge mặc dù cung cấp FA Cup.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.