4 người như Van Dijk mới cứu được Liverpool

0
64

Premier League mùa giải năm nay chỉ mới trải qua 9 vòng đấu, nhưng số bàn thua mà Liverpool đã phải nhận đến thời điểm này đã lên đến con số 16. Trung bình cứ mỗi trận ra sân, các học trò của Klopp đã phải nhận tới 1,78 bàn.

4 người như Van Dijk mới cứu được Liverpool - Bóng Đá

Một mình Van Dijk là không đủ để cứu Liverpool?

Với thực trạng trên, việc Liverpool cần phải sớm có kế hoạch chiêu mộ những trung vệ tài năng như Van Dijk trong tháng Giêng tới là điều rất cần thiết. Tuy nhiên nếu chỉ mua mỗi một mình ngôi sao đang chơi trong màu áo Southampton, thì theo nhận định của Mark Lawrenson là không ổn.

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, cựu danh thủ này đã cho biết: “Nếu cứ tiếp tục xoay vòng lực lượng, thật khó để nhận ra điểm mạnh và điểm yếu. Rõ ràng các cầu thủ chơi ở hàng phòng ngự Liverpool chưa đủ tốt và bạn sẽ không thể thay thế tất cả họ. Tôi đã đợi Van Dijk khá lâu, nhưng có lẽ Liverpool cần đến 4 cầu thủ như anh ấy thì thay đổi được tình hình.”

Có một điều tương đối bất ngờ, là trong một tuyên bố trước đó HLV Klopp đã khẳng định hàng thủ không phải là vấn đề của Liverpool vào thời điểm này, cũng như tuyên bố sẽ không cần bổ sung thêm ai cả.

Video tài năng của Virgil Van Dijk

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 15:55 25/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.