Tuyệt chiêu cai hút thuốc với thuốc súc miệng Boni-smok

0
21

TPCN loại bỏ hút thuốc Boni-smok giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng nghiện hút thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hữu hiệu để cai thuốc lá? Thử sử dụng ngay lập tức TPCN từ bỏ hút thuốc Boni Smok hiệu nghiệm từ 3-7 ngày.

Số lượng đối tượng sử dụng thuốc lá hiện tại không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều người biết đến sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào loại bỏ hút thuốc được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể nào rời xa nó. Hãy dùng thử thuốc cai hút thuốc Boni Smok nếu bạn ước muốn cai dứt điểm và dễ từ 3-7 ngày.Xuất xứ sản phẩm

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về thuốc loại bỏ hút thuốc Boni smok

Hàng ngày, mỗi giờ có rất nhiều đối tượng qua đời, người bị chứng bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải ai cũng tự bản thân cai hút thuốc lá thành công. Bởi khi đã thèm  thuốc trong 1 thời gian dài khi từ bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước mong từ bỏ hút thuốc lá một cách công hiệu hãy tìm kiếm một phương pháp cai thuốc nhanh chóng và hữu hiệu.
 

Dùng sản phẩm bỏ hút thuốc lá Boni Smok là một trong các phương pháp bỏ thuốc lá nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các phương thức khác. Nước súc miệng  Boni Smok giúp bạn cai thuốc một cách dễ dàng trong khoảng từ 3 -7 ngày.

Dùng nước súc miệng Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là sản phẩm từ bỏ thuốc hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi công dụng nhanh chóng của nó. Một điểm tốt khi dùng  TPCN bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong, bạn sẽ không dễ dàng bị ghiền lại.


Hãy cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm này dưới đây.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của TPCN Bonismok

Khi dùng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay lập tức mà nó mang lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần, lúc hút thuốc bạn sẽ không cảm thấy mùi thơm và ngon lành như thông thường. Bởi vậy, khi từ bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị ghiền lại.

Bên cạnh đó Bonismok còn có công dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu quả  có tác dụng phòng chống  sâu rang nhờ những thành phần dược liệu. Đây cũng là lý do TPCN loại bỏ thuốc lá Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng ưa thích nhất hiện tại.

Đối tượng sử dụng

Nước súc miệng  dành cho những người muốn loại bỏ hút thuốc nhanh, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Dùng thuốc Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần lấy tầm 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua sản phẩm nên xem hạn dùng trên bao bì.

Cất giữ sản phẩm ở vùng thoáng, khô ráo, để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Nước súc miệng cai thuốc Boni Smok là TPCN hỗ trợ từ bỏ thuốc lá hiệu nghiệm bạn nên dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng loại bỏ thuốc lá thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here