Tính năng độc nhất của đồng hồ Gshock đúng theo tên gọi

0
37
  1. Tính năng độc nhất của đồng hồ Gshock đúng theo tên gọi

 

 

http://dongphuctruong.net/2018/12/17/dong-ho-tissot-t063-907-16-058-00-sac-den-bac-hoan-hao/

http://donghohuyenthuy.com/2018/12/17/dong-ho-calvin-klein-k6e23141-sieu-pham-cua-thoi-trang/

http://caosonjewelry.com/2018/12/17/sieu-pham-cua-su-manh-hamilton-h38541783/

 

 

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng lo lắng khi chiếc đồng hồ yêu quý của mình bị va đập hay bị rớt xuống sàn. Đồng hồ có thể bị mẻ hoặc nặng hơn thì ảnh hưởng đến khả năng xem giờ của sản phẩm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sở hữu một “em” Gshock chính hãng. Tính năng độc nhất của đồng hồ Gshock chính là khả năng chống Shock tuyệt vời. Những đường gờ bao quanh tạo thành một hệ thống bảo vệ vững chắc cho đồng hồ trước những va chạm mạnh.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy một vận động viên chuyên nghiệp đeo đồng hồ Gshock khi đang tập luyện. Khả năng chống Shock của đồng hồ còn thể hiện ở thiết kế chống rung cực mạnh. Dưới tác động của sự rung động lớn, rất có khả năng sự chính xác của đồng hồ bị ảnh hưởng. Vì vậy, với Gshock bạn có thể thỏa thích chơi thể thao mà không cần tháo đồng hồ.

  1. Một số tính năng vượt trội khác

Môi trường làm việc của chúng ta hiện nay đầy rẫy những thiết bị mang điện từ. Vì thế môi trường ít nhiều cũng bị nhiễm tĩnh điện ảnh hưởng tới bộ phận điện tử của những chiếc đồng hồ đeo tay. Casio đã cung cấp cho Gshock một tính năng đặc biệt đó là chống lại dòng điện xung quanh. Bạn có thể bị nhiễm điện nhưng Gshock thì không.

bat-mi-tinh-nang-doc-nhat-cua-dong-ho-gshock

Gshock có khả năng chịu áp lực nước đạt tới 200M

Một tính năng thường được dân đồng hồ chuyên nghiệp đánh giá đó là khả năng chống nước của sản phẩm. Gshock có nhiều mẫu sản phẩm với khả năng chống nước đa dạng theo nhiều cấp độ. Cấp độ cao nhất của Gshock đó là khả năng chịu áp lực nước đạt 200M. Mùa hè tới rồi, bạn sẽ không còn băn khoăn việc có nên mang em Gshock đi tắm biển hay không nữa.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp cả tính năng báo thức. Một cảm giác ngạc nhiên phải không nào. Gshock cung cấp một chức năng giúp bạn có thể kiểm soát thời gian của chính mình. Bạn có thể đặt giờ báo thức tùy thích, đến hẹn Gshock sẽ phát ra những tiếng bíp bíp nhắc nhở bạn.

Một tính năng vượt trội khác của Gshock đó chính là Stop – Watch. Tính năng này đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thể thao, thích luyện tập. Bạn có thể đo lường thời gian của mình trong các hoạt động như chạy bộ, bơi lội. Hãy đeo đồng hồ Gshock và tập luyện với tâm thế của nhà vô địch.

Qua thông tin trên, bạn thấy tính năng độc nhất của đồng hồ Gshock thật tuyệt vời phải không nào. Casio luôn khắt khe với chính dòng đồng hồ của mình để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất. G-shock luôn khẳng định vị thế một trong những dòng đồng hồ tính năng tiện dụng nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.