Thuốc cai thuốc Boni-smok giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

0
30

TPCN Boni-smok – Niềm vui cho những đối tượng thèm hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng ghiền hút thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm được phương pháp công hiệu để từ bỏ hút thuốc lá? Thử dùng ngay tức thì thuốc cai hút thuốc Boni Smok công hiệu từ 3 tới 7 ngày.

Lượng đối tượng dùng thuốc lá hiện giờ không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều người biết đến tác hại của nó song vẫn không thể nào từ bỏ thuốc lá được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng sử dụng không thể nào từ bỏ nó. Hãy sử dụng thử sản phẩm từ bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn mong muốn bỏ tận gốc và dễ dàng từ 3-7 ngày.Nguồn gốc TPCN

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập cảng từ Phương Tây.

Giới thiệu về thuốc từ bỏ hút thuốc Boni smok

Hằng ngày, mỗi giờ có khá nhiều người qua đời, người bị bệnh vì hút thuốc lá làm cho nhiều người lo ngại. Song không phải ai cũng tự mình từ bỏ thuốc lá thành công. Bởi khi đã ghiền  hút thuốc trong 1 thời gian dài khi loại bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng chung quanh hút thuốc. Vì vậy, nếu bạn ước muốn loại bỏ thuốc lá một cách hữu hiệu hãy tìm đến một giải pháp cai thuốc nhanh và công hiệu.
 

Sử dụng sản phẩm loại bỏ thuốc Boni Smok là một trong các giải pháp bỏ thuốc nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với dùng những giải pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn từ bỏ thuốc một cách dễ trong khoảng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng thực phẩm chức năng Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là sản phẩm cai thuốc lá đang được nhiều đối tượng sử dụng bởi tác dụng mau chóng của nó. Một ưu điểm khi dùng  thực phẩm chức năng cai hút thuốc lá Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị nghiện lại.


Hãy cùng nghiên cứu thông tin về sản phẩm nếu quý khách hàng quan tâm tới thực phẩm chức năng này bên dưới.

Những thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của TPCN Bonismok

Lúc sử dụng sản phẩm Boni Smok bạn không phải ngừng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần, khi sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận thơm và ngon như thông thường. Vì thế, lúc bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Ngoài ra TPCN Bonismok còn có tác dụng ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi hiệu quả  có tác dụng phòng chống  sâu rang nhờ những thành phần dược liệu. Đây cũng là căn nguyên sản phẩm loại bỏ thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện giờ.

Người dùng

Nước súc miệng  dành cho những người muốn từ bỏ thuốc lá nhanh chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Dùng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, 1 lần lấy tầm 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn sử dụng: trước lúc mua sản phẩm cần xem thời hạn sử dụng trên bao bì.

Lưu trữ thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay em bé.

Thuốc từ bỏ thuốc lá Boni Smok là sản phẩm hỗ trợ loại bỏ thuốc lá hữu hiệu bạn cần dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc lá thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here