Suốt 4 năm bị chồng bạo hành, mới sinh con vài ngày đã phải nhập viện vì đòn roi

0
67

Chị là một cô gái miền Nam lại phải lòng một anh chàng miền Bắc khi cả hai cùng đang theo học một trường tại Sài Gòn. Sau khi học xong, anh dẫn chị ra Bắc để giới thiệu với gia đình nhưng bố mẹ anh nhất quyết phản đối vì sự khác biệt vùng miền. Ấy thế nhưng trải qua rất nhiều sóng gió, vượt lên tất cả những sự ngăn cách, cuối cùng cả hai cũng đến được với nhau.

Trong suốt hơn 4 năm yêu nhau thời sinh viên, chị đã rất hạnh phúc khi được người yêu chiều chuộng và chăm sóc tỉ mỉ. Cả hai đã có những ngày tháng rất lãng mạn khi cùng đi ăn, đi dạo phố, đi xem phim… Nhưng tình yêu ấy bắt đầu thay đổi sau khi cưới, chồng chị quay ngoắt thái độ hoàn toàn khiến chị ngỡ ngàng không thể thích nghi nổi.

Những định kiến về con gái miền Nam khiến chị và gia đình anh không thể gắn kết và chia sẻ được với nhau. Anh nghe gia đình anh, anh em anh, làng xóm láng giềng của anh… và rồi dần dần anh đã mất niềm tin vào vợ mình. Anh biến thành một con người ham chơi bời, cờ bạc, gái gú và vũ phu.

domesticviolenceca0216_917963
Ảnh minh họa

Chị nhớ rất rõ những trận đòn roi trong cơn say, những cơn nóng giận khiến một người vợ xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống biến thành một người ủ rũ, trầm tính. Khi không còn tình cảm với nhau, chị trở thành người mà chồng chị muốn đánh thì đánh, muốn đày đọa thì đày đọa, bất cứ khi nào anh ta cũng sẵn sàng vung tay đánh chị không thương tiếc. Những vết thương hằn sâu trên gương mặt, trên cơ thể có lẽ sẽ không bao giờ lành hẳn bởi còn gì đau xót hơn khi bị người chồng “đầu ấp tay gối” đánh đập dã man như vậy.

Vì tình yêu năm xưa, vì bốn năm chung sống, và vì những đứa con, chị luôn tự nhủ phải cố chịu đựng nhưng những trận đòn liên tiếp như cơm bữa của chồng khiến chị cứ oằn mình cạn dần sức lực. Chính ngày hôm ấy, khi chồng chị đi bài bạc bên ngoài bị thua, vậy là về lại trút hết lên đầu vợ. Chị gục xuống đầy đau đớn mà anh còn gào lên: “Đừng có mà giả vờ!”. Ngay lúc đó, chị tưởng như mình đang chết, tinh thần và thể xác chị đều đau rã rời và chị muốn buông xuôi tất cả.

co-nen-tha-thu-cho-chong-khi-ra-tay-danh-vo-2
Ảnh minh họa

May sao, có người kịp thời phát hiện và cứu chị. Chị được đưa vào viện điều trị, khi đó, chị mới sinh bé thứ 2 được vài ngày.

Nghĩ lại những tháng ngày ấy, chị cảm thấy mình như bị tù đày, chịu sự tra tấn, cực hình trong nước mắt, nhưng chị sẵn sàng “câm điếc” để cứu lấy một gia đình hạnh phúc cho con…

Nhưng đến bây giờ chị hiểu rằng nếu như sống trong một gia đình có cả bố mẹ mà suốt ngày phải chứng kiến những cảnh bạo hành, thấy mẹ phải khóc, rồi con cũng khóc thì thực sự không bằng chỉ sống với mẹ mà con được thoải mái hơn. Hôn nhân không phải chỉ cần tình yêu là đủ, cũng không phải trò đùa, lúc yêu và hôn nhân hoàn toàn khác nhau, một người không cùng quan điểm, không hiểu và ghi nhận sự hi sinh của người vợ thì sẽ không bao giờ chung sống cùng nhau được. Vậy nên, chị quyết định ly hôn và giải thoát cho tất cả mọi người.

Nguồn: tintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.