NÊN THAY KÍNH MỚI HAY ĐÁNH BÓNG MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ BỊ TRẦY XƯỚC?

0
51

Khi mặt kính đồng hồ bị trầy, tùy theo tình trạng của vết trầy cũng như chất liệu kính mà chúng ta sẽ có hai lựa chọn đánh bóng hoặc thay mới. Trong đó, đánh bóng mặt kính đồng hồ bị trầy sẽ tiết kiệm chi phí hơn còn thay mặt kính đồng hồ mới hoàn toàn sẽ đảm bảo độ bền của kính hơn.

 

http://dulichtrongoi.info/2018/12/17/kim-giay-trung-tam-chua-chac-la-kim-giay/

http://dulichquocte.biz/2018/12/17/kim-giay-duoc-dung-de-phan-biet-dong-ho-co-va-dong-ho-thach-anh/

http://dichvuvesinh.biz/2018/12/17/dong-ho-moi-mua-khong-chay-nguyen-nhan-va-cach-giai-quyet/

 

 

Nên Thay Kính Mới Hay Đánh Bóng Mặt Kính Đồng Hồ Bị Trầy Xước? 1Đánh bóng mặt kính đồng hồ bị xước sẽ giúp tiết kiệm chi phi hơn thay mới

 

☑  Tuy vậy, để có giải pháp tối ưu nhất với mặt kính đồng hồ của bạn, hãy theo dõi cho khi nào nên đánh bóng khi nào nên thay mới cho từng loại kính và trường hợp trầy xước phổ biến.

SO SÁNH: THAY MỚI HAY ĐÁNH BÓNG MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ BỊ XƯỚC

ĐÁNH BÓNG MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ BỊ TRẦY XƯỚC

●   Nguyên tắc đánh bóng mặt kính đồng hồ đó là mài bớt phần kính xung quanh chỗ bị trầy để làm bằng phẳng vết trầy. Chi phí đánh bóng tùy theo chất liệu mặt kính, kiểu dáng kính và số vết trầy xước, thường dao động trong khoảng 80.000-150.000 đồng.

☑   Ưu điểm: chi phí thấp, thực hiện nhanh, không giới hạn đồng hồ chính hãng hay xách tay, thật hay giả.

☑   Nhược điểm: mỗi lần đánh bóng ít nhiều sẽ làm lớp kính bị mỏng đi một phần hoặc biến dạng dẫn đến tăng nguy cơ nứt vỡ. Nếu mặt kính không phải dạng phẳng có thể sẽ còn ảnh hưởng đến việc xem thời gian. Kén chất liệu (không đánh bóng được các loại kính có lớp phủ trên bề mặt, khó đánh bóng chất liệu quá cứng).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.