Mẹo chữa ngứa âm đạo

0
22

Tuy là một trong những bệnh lý khá phổ biến nhưng chị em phụ nữ không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một vài phương pháp chữa sao cho phù hợp nhất. Ngày nay y học ngày càng phát triển có rất nhiều thuốc chữa hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa với đa dạng chủng loại khác nhau như thuốc kháng sinh đường uống, thuốc chống nấm chống viêm, thuốc đặt, thuốc bôi tại chỗ, dung dịch vệ sinh, nên chị em thường tự ý mua thuốc đưa ra cách chữa ngay tại nhà mà không có bất kì sự thăm khám nào của bác sĩ.

Bởi những phương pháp đưa ra cách chữa này do tính tiện lợi, giá thành rẻ và dễ mua, dễ sử dụng (hầu như hiệu thuốc nào cũng bán). Tuy nhiên, hầu hết một vài phương pháp này lại chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn mà chưa thể điểu trị triệt để. Vì chỉ sau vài tháng chữa là bị tái phát trở lại với những hiện tượng nặng hơn và khó chịu hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, một vài loại thuốc kháng sinh chữa hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa thường có tác dụng phụ của thuốc như làm mất cân bằng độ pH tự nhiên trong âm hộ- âm đạo, khiến chị em rơi vào tình trạng “nhờn thuốc”, hàm lượng kim loại cao trong thuốc rửa cũng tác hại không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, đời sống sinh hoạt những cặp vợ chồng và sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Thời gian gần đây xu hướng chị em phụ nữ lựa chọn cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc Đông y ngày càng nhiều. Thuốc Đông y gần như được thương mại hóa và được bán tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy khi bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa và muốn đưa ra cách chữa bằng thuốc Đông y thì chị em cần lựa chọn thật kĩ lưỡng và nên đến những phòng khám chuyên khoa để có thể được thăm khám và chữa bệnh kịp thời.

xem thêm: http://chuaviemamdao.net/chua-viem-phu-khoa-bang-la-trau-khong/

Địa chỉ nên đi khám phụ khoa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here