Khách sạn phải đăng ký giá dịp Festival hoa Đà Lạt 2017

0
62
Khách sạn phải đăng ký giá dịp Festival hoa Đà Lạt 2017 - Ảnh 1.

Ông Võ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt thông tin về Festival Hoa Đà Lạt năm 2017 – Ảnh: MINH PHƯỢNG

Chiều 25-10, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức họp báo Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII – năm 2017 chủ đề “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Theo đó, Festival Hoa Đà Lạt lần này sẽ diễn ra từ 23 đến 27-12 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng. Lễ hội có 15 chương trình chính và hơn 30 chương trình hướng ứng, chương trình phụ do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia thực hiện.

Năm nay, lần đầu tiên, Tuần Văn hóa trà Lâm Đồng được kết hợp thành một trong những nội dung của Festival Hoa Đà Lạt. Cùng đó là các chương trình nhằm quảng bá cho ngành trà và sản xuất tơ lụa truyền thống của địa phương.

Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20g ngày 23-12 từ Quảng trường Lâm Viên – TP Đà Lạt với 500 diễn viên tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Tham gia vào lễ hội, du khách được thưởng lãm không gian hoa nghệ thuật, thưởng thức đặc sản địa phương, tham gia đêm hội rượu vang, phiên chợ rau – hoa cùng các hoạt động biểu diễn Pa-tin, diễu hành xe đạp đôi trang trí hoa quanh Hồ Xuân Hương, thi cắm hoa nghệ thuật… Đặc biệt, tỉnh Lầm Đồng sẽ phát hành DVD ca nhạc mang tên “Đà Lạt khói sương” với 10 tình khúc nổi tiếng về Đà Lạt và giới thiệu 6 ca khúc được các nhạc sĩ nổi tiếng viết riêng cho Festival Hoa Đà Lạt lần này.

Ông Võ Ngọc Hiệp – chủ tịch UBND TP Đà Lạt, trưởng Ban tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần VII, cho biết địa phương đã yêu cầu các cơ sở dịch vụ niêm yết và bán đúng giá. Các khách sạn đã được mời họp để đăng ký cụ thể giá phòng, nếu đăng ký giá không hợp lý sẽ không được chấp nhận. Cùng đó, địa phương đã xây dựng 4 đường dây nóng niêm yết công khai để du khách yên tâm tham dự lễ hội…

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.