Hổng biết có giống ngày hôm qua, 20-10

0
40
Hổng biết có giống ngày hôm qua, 20-10 - Ảnh 1.

Cám ơn sáng qua ra đường dù kẹt xe ì xèo nhưng các anh đàn ông lịch lãm né qua để chị em chúng tôi tung tăng phía trước. Cơn mưa chiều bất chợt không còn cảnh xe máy, ôtô phóng qua vèo vèo khiến áo hoa váy xòe lu bù bùn đất như mọi ngày. Vô cơ quan, ôi trời: hoa và những nụ hôn thơm phức!

Phây-búc tràn ngập lời chúc tụng. May quá, chuyện bạo hành, đánh vợ, ngoại tình, tưới xăng, chì chiết… tự nhiên tắt ngóm. Mấy ông nội phát ngôn ba trợn nhứt cũng biết nói những lời galăng. Đó là một ngày thật tươi vui và bình yên!

Về nhà thấy cơm nước đàng hoàng, nhà cửa ngăn nắp, chồng đợi bên mâm cơm chớ hổng lè nhè lai rai ở đâu như mọi bữa. Tivi mở sẵn kênh thời trang, mua sắm chớ không giành bật đá banh đá bóng như mấy bữa. Ngộ ghê!

Còn sáng nay… Sáng nay hồi hộp quá chừng. Hổng biết ngày hôm nay có giống như ngày hôm qua không. Hỏi con nhỏ bạn, cổ ngó từ đầu tới chưn: “Ủa, có giấc mơ nào mà tới hai lần?”!

Trời, hóa ra… đang mơ!

Các cô gái muốn được tặng gì ngày 20-10?Các cô gái muốn được tặng gì ngày 20-10?

TTO – Cùng xem bạn trẻ “có gấu” và “chưa có gấu” có kế hoạch gì cho ngày được gọi là “Ngày Phụ nữ Việt Nam” 20-10.

Phụ nữ phải là người thắp lửa cho mỗi nhàPhụ nữ phải là người thắp lửa cho mỗi nhà

TTO – “Phụ nữ phải là người thắp lửa trong mỗi nhà trong thời đại mới”, theo chia sẻ của Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM Nguyễn Thị Ngọc Bích tại buổi họp mặt dịp 20-10.

‘Chăm sóc anh và con’ có đúng là hạnh phúc của phụ nữ?

TTO – Trích đoạn kịch hơn 13 phút này dường như không chỉ là một câu chuyện hư cấu. Bao nhiêu phụ nữ, và bao nhiêu đàn ông, thấy chính mình trong đó?

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.