Hai giải pháp giảm mỡ bắp tay bằng muối hiệu quả

0
91

Giảm mỡ bắp tay bằng muối là cách làm bắp tay thon gọn nhanh chóng được nhiều chị em thanh nữ vận dụng hiện thời vì hiệu quả thật không ngờ. Chắc rằng khi mới thoáng nghe qua lần thứ nhất, bạn sẽ không thể cho rằng 1 thứ gia vị “rẻ tiền” rất không xa lạ trong gian bếp của mọi gia đình lại có khả năng thần kỳ trong việc xuống cân.

Đúng thật là như thế, nhiều người rất tin dùng muối trong việc giảm mỡ vùng bắp tay, vùng bụng nói chung là các vùng mà mỡ thừa thường xuyên hay tích tụ trong cơ thể. Ở bài viết này các bạn sẽ cùng tìm nhiểu 2 cách giảm mỡ bắp tay bằng muối đơn giản mà hiệu quả đáng kinh ngạc!

Dùng muối rang để giảm mỡ bắp tay

Các bạn sẽ sử dụng khoảng 100 gr muối & mang đi rang nóng đều lên thì tắt bếp, tiếp đến các bạn sẽ cho hết số muối này vào trong túi vải và để ấm dần. Tiến hành dùng túi vải này mas sa lên vùng mỡ bắp tay theo chiều kim đồng hồ thời trang cho tới khi túi vải nguội hoàn toàn.

Bạn cần chú ý lúc vừa rang muối xong thì muối rất nóng có thể gây rộp da, nên bạn hãy để muối nguội dần rồi mới cho vào bên trong túi vải để massage. Hàng ngày các bạn sẽ áp dụng giải pháp giảm mỡ bắp tay bằng muối này khoảng 30 phút & làm mỗi ngày.

Tiến hành giảm mỡ bắp tay với muối rang với ngải cứu

Các bạn sẻ sử dụng tầm 1kg ngải cứu rang trên chảo nóng cho tới lúc ngải cứu chuyển hẳn sang màu vàng đen thì tiếp tục cho thêm 300 gr muối vào rang cùng cho đến lúc muối nóng lên thì tắt bếp.

Cho hết muối rang ngải cứu này vào túi vải & để nguội bớt rồi tiến hành dùng túi vải này massage bắp tay trong tầm 30 phút hoặc cho đến lúc túi vải này nguội hoàn toàn là xong.

Lợi ích của phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng muối

Muối có công dụng giữ ấm rất hiệu quả nên lúc rang muối sẽ hỗ trợ muối nhận nhiệt & việc massage túi vải muối rang này sẽ dùng sức nóng của nhiệt để đốt cháy mỡ dư vùng bắp tay hiệu quả. Cùng lúc cách làm này còn hỗ trợ máu lưu thông hiệu quả trong cơ thể, phương pháp thực hiện này đơn giản và lại không tốn kém quá nhiều.

Cho nên, nếu các bạn có nhu cầu giảm mỡ ở cánh tay hay giảm mỡ bụng bằng muối. Các bạn hãy chăm chỉ vận dụng giải pháp này mỗi ngày để đạt đc hiệu quả xuống cân mong muốn. Chúc bạn thon gọn bắp tay thành công với cách giảm mỡ bắp tay bằng muối!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.