Giới thiệu Taobao China – Order hàng Taobao là gì?

0
8

Taobao China là trang thương mại điện tử được thành lập đầu tiên của chuỗi các trang thương mại điện tử khác thuộc tập đoàn Alibaba. Ngôn ngữ chính sử dụng trên Taobao china là tiếng Trung Quốc.

Giá sản phẩm trên Taobao rất rẻ bởi Taobao không thu phí của người bán và hầu hết các chủ shop đăng ký bán hàng trên Taobao đều là xưởng sản xuất. Do đó, đây là nguồn hàng lý tưởng để các shop Việt Nam tìm mua.

Order hàng Taobao là đặt hàng từ Taobao thông qua internet. Không cần phải sang tận nơi để mua hàng Trung Quốc giá rẻ, không cần mang vác vận chuyển hàng vẫn nhập được số lượng lớn hàng hóa cần mua.

Sản phẩm trên Taobao phong phú, đa dạng về loại hàng hóa, các kiểu dáng, mẫu mã. Taobao có đầy đủ các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang: áo quần, giày dép, túi xách, phụ kiện; hàng điện tử, linh kiện điện tử; hàng gia dụng; hàng tiêu dùng, đời sống; hàng nội thất, trang trí nhà cửa… Với mỗi mặt hàng lại có rất nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau.

Làm thế nào để tự mua hàng trên Taobao?

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang www.taobao.com bằng trình duyệt Chrome. Trình duyệt này có tính năng chuyển ngữ, chỉ cần bấm vào góc phải màn hình, chọn dịch toàn bộ trang, bạn sẽ có trang Taobao tiếng Việt.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Có thể gõ từ khóa bằng tiếng Trung trong ô tìm kiếm hoặc dựa vào danh mục hàng hóa ở góc trái giao diện Taobao để tìm sản phẩm.

Bước 3: Chọn lựa sản phẩm ưng ý và bỏ vào giỏ hàng. Lưu ý kiểm tra số lượng hàng cho mỗi sản phẩm.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng. Trước khi thanh toán đơn hàng, bạn phải đăng ký tài khoản trên trang. Taobao cho phép đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Khi thanh toán đơn hàng, Taobao sẽ hỏi tài khoản Alipay. Đây là kênh trung gian bảo lãnh thanh toán khi giao dịch trực tuyến. Để thanh toán đơn hàng trên Taobao, bạn cần có một tài khoản Alipay và tiến hành nạp tiền vào tài khoản Alipay. Tài khoản Alipay dành cho khách nội địa Trung Quốc nên đòi hỏi xác nhận nhiều thông tin cá nhân ở Trung Quốc. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân ở Trung Quốc đăng ký hoặc đăng ký qua dịch vụ.

Bước 5: Vận chuyển: Nếu đã thanh toán thành công, bạn có thể yêu cầu người bán vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy  nhiên, nhiều shop trên Taobao chỉ chấp nhận giao hàng nội địa. Do đó, bạn cần chuẩn bị địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam.

Nguồn: https://quynamtrungquoc.com/order-hang-tren-web-taobao-tieng-viet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here