Dời trạm xe buýt để lại cọc sắt bẫy người đi đường

0
33
Dời trạm xe buýt để lại cọc sắt bẫy người đi đường - Ảnh 1.

Sau khi dời trạm xe buýt, đơn vị thi công không tháo dỡ những chân trụ cũ – Ảnh: TÂM ĐỨC

Bạn đọc phản ảnh một số trạm xe buýt trên đường Hàm Nghi sau khi đơn vị thi công di dời vị trí trạm đã không tháo dỡ những chân cột bêtông nhà chờ cũ. Trong khi đó, lõi của những trụ bêtông là 4 thanh sắt chĩa lên trời gây nguy hiểm cho người đi bộ.

Ghi nhận tại khu vực này, có 4 trạm xe buýt gần đoạn giao giữa đường Hàm Nghi với đường Tôn Đức Thắng, mỗi trạm có 4 cọc bêtông, bên trong các trụ đều có 4 thanh bulông sắt trồi lên khỏi mặt bêtông khoảng 10cm.

Dời trạm xe buýt để lại cọc sắt bẫy người đi đường - Ảnh 2.

Các cột bêtông nằm ở những vị trí nhiều người qua lại – Ảnh: TÂM ĐỨC

Dời trạm xe buýt để lại cọc sắt bẫy người đi đường – Thực hiện: TÂM ĐỨC

Chị Lâm Thị Thúy, nhân viên văn phòng trên đường Hàm Nghi, cho biết từ khi xê dịch vị trí trạm chờ đến nay đã khá lâu nhưng các trụ này vẫn không được tháo dỡ mà vẫn để nguyên.

“Người mắt yếu hoặc ban đêm đến trạm xe buýt mà không để ý sẽ vấp té ngay. Các trụ này đều có bulông sắt chĩa lên trời, nếu té sấp vào đó rất nguy hiểm” – chị Thúy lo lắng nói.

Dời trạm xe buýt để lại cọc sắt bẫy người đi đường - Ảnh 4.

Đại diện Trung tâm Quản lý và điều hành VTHKCC cam kết trong ngày 26-10 sẽ tháo dỡ toàn bộ những cọc bêtông này – Ảnh: TÂM ĐỨC.

Tiếp nhận thông tin, ông Trần Chí Trung – giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công công TP.HCM – cho biết sẽ chỉ đạo đơn vị thi công tháo dỡ toàn bộ trụ bêtông này để đảm bảo an toàn cho người dân và hành khách.

“Những thanh sắt trên là bulông chân trạm cũ, để đảm bảo an toàn cho hành khách và người dân, từ giờ đến sáng mai 26-10, tất cả những trụ bêtông này sẽ được tháo dỡ hoàn toàn” – ông Trung khẳng định.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.