Diego Costa có mối quan hệ không tốt với huấn luyện viên câu lạc bộ bóng đá Chelsea

0
162

Được biết mới đây cầu thủ Diego Costa của câu lạc bộ bóng đá Chelsea và huấn luyện viên của đội bóng đã có nhiều tranh cãi và không thể hàn gắn lại được. Có thể nói mâu thuẫn của cầu thủ và huấn luyện viên Conte của câu lạc bộ Chelsea khó có thể nào mà hàn gắn lại được như trước đây và có thể là một trong những sự tranh cãi ngày càng nhiều, hơn hết là sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng của đội bóng.

Tiền đạo Diego Costa bắt tay hợp tác với Chelsea

Có nhiều người cho rằng sự việc đó được xuất phát từ kỳ chuyển nhượng của mùa đông năm ngoái khi tiền đạo Diego Costa bất ngờ đòi ra đi sau lời mời hấp dẫn của mùa giải Trung Quốc đợt vừa qua. Và được biết khi đó cau lạc bộ bóng đá Chelsea đang có một lợi thế rất lớn là dần tiến tới cuộc đua giành chức vô địch của mùa giải. Huấn luyện viên Conte muốn đạt được theo như ước muốn nên đã chủ động xuống nước để có thể mời tiền đạo Diego Costa ở lại để giúp mình có thể thực hiện được ước muốn. Nhưng nhìn lại kết quả thì câu lạc bộ bóng đá Chelsea một lần nữa đã đạt được ước muốn giải vô địch, còn đối với tiền đạo Diego Costa thì không ai nghĩ là bị đối xử quá tệ bạc đến như vậy. Từ đó, mối quan hệ giữa vị huấn luyện viên và tiền đạo Costa đã thật sự tan vỡ sau khi kết thúc mùa giải, mặc dù tiền đạo này góp công rất lớn cho câu lạc bộ.

Diego Costa quyết tâm không nhịn HLV Conte

Được biết mùa hè vừa qua thì tiền đạo Diego Costa đã bị người cầm quân người Italia đã từ chối mua cho dù có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đề ra. Nhưng vẫn bị từ chối mua tiền đạo vì một số lý do không tưởng được. Có thể từ đó mà mâu thuẫn giữa huấn luyện viên và tiền đạo ngày càng trở nên gay gắt đến lạ. Tiền đạo Diego Costa gốc Brazil đã hết kiên nhẫn khi ngày có mối qua hệ không tốt với huấn luyện viên và quyết định nhờ đến sự can thiệp của pháp lý để giải quyết giúp mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.