BÍ QUYẾT CỦA CANADA CHO BÉ HAY ỐM VẶT

0
40

Khi còn nhỏ tuổi thì bé hay bị ốm vặt là điều rất thường xuyên xảy ra. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng với cơ thể còn yếu ớt mong manh nên dễ dàng bị tấn công bởi các yếu tố gây bệnh nếu cha mẹ không có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ bé đúng cách.

Nguyên nhân bé hay ốm vặt

Hệ miễn dịch còn non yếu, chưa hoàn thiện để chống chọi lại với các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài là nguyên nhân chính khiến bé hay bị ốm vặt.

Trong giai đoạn mang thai, trẻ được hưởng trực tiếp khả năng miễn dịch từ cơ thể mẹ. Sau khi mới sinh thì trẻ được bú sữa non, đây là một nguồn cung cấp lớn các kháng thể miễn dịch quan trọng giúp bé tăng cường sức đề kháng trong những ngày đầu đời. Sau đó thì cơ thể bé sẽ phải tự sản xuất và hoàn thiện dần hệ miễn dịch cho đến khoảng 10 tuổi. Do đó trong giai đoạn này trẻ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Một số yếu tố miễn dịch có vai trò quan trọng trong cơ thể người là:

+Tế bào T (lympho T) là nhóm tế bào đóng một vai trò trung tâm trong miễn dịch qua trung gian tế bào mặc dù tương đối ở giai đoạn sơ sinh nhưng khả năng hoạt động vẫn còn rất yếu, cần thời gian để hoàn thiện.

+Kháng thể IgG được tổng hợp từ tuần thứ 17 của thời kỳ bào thai và là kháng thể phổ biến nhất trong máu, sữa non và các dịch mô. Nó có chức năng tập trung hóa hoặc vô hiệu hóa ảnh hưởng của những cấu trúc, vật chất lạ đối với cơ thể. Nồng độ IgG đạt được nồng độ của người lớn lúc trẻ khoảng 5 – 6 tuổi.

+Kháng thể IgM được tổng hợp từ tuần thứ 10 của thời kỳ bào thai, chủ yếu ở trong huyết tương. Đây là yếu tố giúp kích thích sản xuất các protein cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh. Nồng độ IgM đạt được nồng độ người lớn từ lúc trẻ 1 tuổi.

+Kháng thể IgA được tổng hợp từ tuần thứ 30 của thời kỳ bào thai, nhưng nồng độ rất thấp. Nồng độ IgA đạt được nồng độ người lớn lúc trẻ 10 tuổi.

>> Danh sách sản phẩm của công ty botania

Tăng cường hệ miễn dịch, dứt điểm tình trạng bé hay ốm vặt nhờ giải pháp của Canada

BoniKiddy là giải pháp hàng đầu của Canada cho bé hay ốm vặt, lười ăn, chậm lớn, chậm phát triển. BoniKiddy là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Với thành phần chính là sữa non và bột cây cúc tây, BoniKiddy sẽ giải quyết triệt để tình trạng bé hay ốm vặt:

+Sữa non cung cấp hàm lượng khổng lồ các kháng thể tự nhiên (IgG, IgA, IgF,…) giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ chống lại các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp như: viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, cảm cúm, sốt virus… Ngoài ra sữa non còn bổ sung nhiều chất sinh trưởng cần thiết cho sự phát triển và lớn lên của trẻ nhỏ

+Bột cây cúc tây cũng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ nhờ cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Hơn nữa BoniKiddy còn chứa các thành phần sữa ong chúa, nấm men cùng hàng tỷ lợi khuẩn đường ruột giúp:

+Kích thích cảm giác thèm ăn của bé giải quyết tình trạng lười ăn, biếng ăn.

+Tăng khả năng tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng cho bé.

Do đó với BoniKiddy bé không chỉ khỏe mạnh, hết ốm vặt mà còn ăn ngon, hấp thu tốt tăng cân đều đều và phát triển mạnh mẽ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.