218 Dance Crew của Việt Nam tạo ấn tượng ở Asia’s Got Talent

0
94

Màn trình diễn của nhóm nhảy 218 Dance Crew

Asia’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng châu Á được xem là cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất thế giới với sự tham gia của hơn 165 tiết mục đặc sắc đến từ 15 quốc gia tham gia trong mùa 2, với giải thưởng lên đến 100.000 USD.

Từ ngày 14/10, chương trình sẽ được phát sóng độc quyền với bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3 – DreamsTV vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần (hai ngày sau khi phát sóng trên AXN).

Tập 2 của Asia’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng châu Á vừa lên sóng HTV3 – DreamsTV vào tối 21-10.

Nếu như trong tập 1, khán giả Việt Nam phải tiếc nuối khi ảo thuật gia người Việt Palmas Nguyễn không được đi tiếp vào vòng trong, thì tập 2 này, mọi người đã vui mừng khi nhóm nhảy 218 Dance Crew với màn trình diễn ấn tượng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo.

218 Dance Crew được ví von rằng đã đưa ba giám khảo cũng như tất cả khán giả châu Á đến với Việt Nam thông qua tiết mục nhảy với đèn LED trên nền nhạc Trống cơm.

Tất cả những hình ảnh tà áo dài, bộ quần áo bà ba, chiếc nón lá, người lái đò, câu hò… âm nhạc và điệu nhảy của nhóm được cho là một sự kết hợp hoàn hảo.

218 Dance Crew từng tham gia Vietnam’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa 4 năm 2016 và dừng chân ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Nhóm được thành lập vào năm 2013 và hoạt động chủ yếu ở TP.HCM.

Hiện tại nhóm có 15 thành viên thường trực và khoảng 20 thành viên không thường trực, độ tuổi trung bình 18-30.

Ngoài những cuộc thi, nhóm cũng đã trình diễn trong những chương trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và các nước lân cận…

Giám khảo Anggun nhận xét: “Đây là một tiết mục ấn tượng và độc đáo. Mọi thứ đều được thể hiện tuyệt vời và có cả những yếu tố gây bất ngờ!”.

David Foster cho rằng: “Các bạn đã cho chúng tôi thấy được chút hương vị của Việt Nam theo một phong cách rất hiện đại, một phong cách rất 2017 và tôi thật sự thích tiết mục này”.

Giám khảo Jay Park, xuất thân là một thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc, một rapper, hào hứng ngay khi tiết mục dự thi của 218 Dance Crew vừa bắt đầu:

“Tôi rất thích cách các bạn thể hiện văn hóa Việt Nam thông qua hình ảnh chiếc nón lá và người lái đò chèo thuyền trên sông… Tôi thấy rất tuyệt, tôi yêu tiết mục này!”.

Với những lời khen ngợi và những tràng vỗ tay, không có gì bất ngờ khi cả ba giám khảo cùng đồng thanh “say yes” với 218 Dance Crew.

Như vậy, đây là tiết mục đầu tiên của Việt Nam lọt vào vòng trong của chương trình Asia’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng châu Á mùa 2.

Nguồn: tuoitre.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.