Nghệ An: Một Phó chủ tịch xã mất chức vì đánh bạc

0
84
Ảnh minh họa.

Mới đây, Thường vụ Huyện ủy Diễn Châu (Nghệ An) đã có quyết định đồng ý cho ông Cao Đức Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Diễn An thôi giữ chức Phó chủ tịch xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 vì có hành vi đánh bạc.

Liên quan đến vụ việc, vào khoảng 22h ngày 25/3, sau khi nhậu cùng nhóm bạn, ông Cao Đức Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Diễn An, huyện Diễn Châu đã cùng 4 người bạn vào nhà nghỉ H.Q tại địa bàn xóm 12, xã Diễn An, huyện Diễn Châu để đánh bạc.

Đến khoảng 23h cùng ngày, trong lúc chơi bạc tại đây thì bất ngờ Công an huyện Diễn Châu ập vào bắt quả tang ông Cao Đức Dũng cùng nhóm người trên.

Sau khi thu thập chứng cứ, hoàn thiện hồ sơ, Công an huyện Diễn Châu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dũng cùng nhóm bạn để điều tra về hành vi đánh bạc.

Ngày 10/5, UBND huyện Diễn Châu đã ra Quyết định số 911/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Cao Đức Dũng và có quyết định tạm đình chỉ công tác lần 2 vào ngày 25/5.

Đến ngày 23/5, sau khi xét đơn của ông Cao Đức Dũng, đề nghị của Đảng ủy xã Diễn An và Ban Tổ chức Huyện ủy Diễn Châu. Ban Thường vụ Huyện ủy Diễn Châu đã đồng ý cho ông Cao Đức Dũng thôi giữ chứ Phó chủ tịch UBND xã Diễn An nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.