Hàng chục khách dùng ma túy trong quán karaoke

0
92
Rạng sáng 22/10, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (PC47) Bình Dương phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an tỉnh Bình Dương và Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) tổ chức kiểm tra đột xuất tại quán karaoke XO (đóng tại khu dân cư Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An).
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 30 thanh niên đang hát ở 3 phòng khác nhau. Lúc công an vào kiểm tra, nhiều người có ý định bỏ chạy và ném nhiều túi nylon chứa chất bột màu trắng nghi ma túy xuống gầm bàn.
Hàng chục khách dùng ma túy trong quán karaoke - ảnh 1Quán karaoke XO.

Tổ công tác sau đó đã mời 30 người về trụ sở làm việc và thu gom những túi nylon chứa bột trắng để phục vụ công tác điều tra.

Qua xét nghiệm, công an xác định 17 trong số 30 người dương tính với ma túy. Trong số này có 9 nam và 8 nữ.

Hàng chục khách dùng ma túy trong quán karaoke - ảnh 2Nhiều khách nữ được mời về trụ sở công an để kiểm tra ma túy.

Theo lãnh đạo PC47, chủ quán karaoke XO đã cho người cảnh giới phía ngoài để những khách hàng của họ sử dụng ma túy bên trong. Mỗi phòng hát, chủ quán cũng lắp chuông báo động ở gầm bàn để cảnh báo cho khách khi có cảnh sát đến.

Thời điểm kiểm tra, chủ quán karaoke XO không xuất trình được giấy phép kinh doanh. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vụ việc, đình chỉ hoạt động quán để phục vụ điều tra.

Theo Zing

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.