Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông treo cổ trên cây cột điện tự tử

0
66

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 14h chiều 25/10, họ phát hiện trên phố Vũ Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ phát hiện một người đàn ông chết treo cổ lơ lửng trên cột điện.

Khu vực người dân phát hiện ra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông treo cổ trên cột điện tự tử như người dân phản ánh.

Khi đó, người dân sống ở khu vực nêu trên phát hiện người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi chết treo cổ lơ lửng tại cây cột điện trong ngõ”.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng thông tin: “Khi phát hiện ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Có mặt ở hiện trường, cơ quan công an nhân thấy, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ lơ lửng cách mặt đất khoảng 70 cm bằng một dây dù màu xanh”.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng chia sẻ: “Nạn nhân là đối tượng nghiện ma túy, tối hôm qua về xin tiền người thân nhưng không cho, rất có thể đã ấm ức rồi nghĩ quẩn. Trước lúc tự tử nạn nhân để lại thư tuyệt mệnh”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.