Bắt tại trận thiếu niên hiếp dâm bé gái 11 tuổi

0
43

Ngày 22/3, tin từ công an huyện Long Hồ cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra của họ đã ra quyết định khởi tố đối với Phạm Tuấn K (SN 2003, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để tiến hành điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Do K chưa đủ tuổi thành niên nên cơ quan điều tra cho phép gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Theo điều tra, K đang làm thuê tại một cơ sở cho thuê nhà khách trên địa bàn huyện Long Hồ, khoảng hơn 7 giờ ngày 9/1, vừa qua, K đến gia đình ông Trần M. H (50 tuổi, ngụ cùng địa phương trên) để khảo sát và tiếp hành lắp nhà khách cho gia đình ông H chuẩn bị ăn tiệc vào ngày hôm sau.

Lúc này, do vợ chồng ông H có việc nên đi từ sáng sớm, thấy bé gái 11 tuổi con của chủ nhà là cháu T, (SN 2007), ở nhà một mình nên tiến lại gần và hỏi thăm người lớn có ở nhà không thì được bé gái trả lời không có.

Tiếp đó, bất ngờ K nhào tới ôm và khống chế cháu T rồi lôi bé vào phòng để thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cháu kháng cự, khóc lóc

Lợi dụng sự sơ hở, cháu T thoát chạy ra cửa liền bị K đuổi theo bắt lại, đè xuống nền gạch và tiếp tục thực hiện để thỏa cơn dục vọng mặc cho bé gái kêu la, cào cấu vùng vẫy.

Ngay lúc này, ông H (cha ruột cháu T) vừa về tới, nghe tiếng xe máy K đã bật dậy chạy ra phía sau nhà để thoát thân. Phát hiện vụ việc, ông H lập tức đuổi theo bắt giữ K giao cho công an địa phương xử lí.

Tại cơ quan công an, K đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình, vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ

Trung Tính

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.