Toyota Corolla Fielder giá 333 triệu đồng, dân Việt “phát hờn”

0
58

Tại thị trường Nhật Bản, Toyota đã chính thức giới thiệu dòng Corolla 2018 đời mới nhất với 2 biến thể sedan (Axio) và wagon (Fielder). Đây là bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Corolla thế hệ thứ 11 với tên gọi là E160, dành riêng cho các thị trường Nhật Bản, Hồng Kông, Bangladesh và Sri Lanka, khác biệt với với Corolla E170 dùng cho toàn thế giới.

Toyota Corolla Fielder

Biến thể wagon Corolla Fielder của dòng Corolla E160 được phát triển dự trên nền tảng khung gầm Toyota B, tương tự như Vios hay Yaris và không có mối liên hệ nào về mặt kỹ thuật so với Corolla Altis đang bán ở Việt Nam. Song, do đặc trưng về mặt thiết kế của dòng xe wagon mà chiếc Corolla Fielder có kiểu dáng bề thế hơn đáng kể.

Thiết kế hoàn toàn mới từ trong ra ngoài

Bộ lưới tản nhiệt với các khe hút gió dạng đa giác màu đen bóng lớn khá giống kiểu cách của chiếc Camry 2018 mới ra mắt cách đây chưa lâu, đường viền bao bên ngoài làm bằng hợp kim sáng, cản trước mở rộng, cụm đèn pha sắc nét kéo dài trên nắp ca-pô, đèn dạng thấu kính từng lớp tăng khả năng chiếu sáng. Trong khi đèn sương mù dạng gương cầu nhỏ nằm trên hốc hút gió đối xứng hai bên.

Toyota Corolla Fielder

Ở phía sau, cụm đèn hậu dạng tầng ôm gọn vào toàn bộ thân xe, được bao bởi một đường viền bằng nhựa màu đen-bóng. Nắp ca-pô sau khá ngắn mang kiểu dáng sedan, ống-xả nằm sâu dưới gầm xe.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.