Subaru XV 2018 thế hệ mới sắp “cập bến” Việt Nam

0
90

Sau lần ra mắt đầu tiên tại triển lãm Geneva 2017 hồi tháng 3 và nay là Đài Loan ngày 8/6 vừa qua, chiếc crossover XV 2018 thế hệ mới của nhà Subaru đã bắt đầu được phân phối đến các quốc gia khác vào nửa cuối năm nay. Trong số này có cả thị trường Việt Nam.

Thiết kế mới lạ

Thiết kế Subaru XV 2018

Subaru XV 2018 được thiết kế dựa trên nền tảng Subaru Global Platform, do đó chiếc xe có trọng tâm thấp hơn. Các thành phần chính như động cơ, hệ thống treo và hộp số mới của xe đều có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản trước, nhưng độ vững chắc đã tăng hơn 80%. Xe có 2 màu sơn ngoại thất mới khách hàng lựa chọn, mâm tiêu chuẩn 18 inch cũng có kiểu dáng phá cách hơn.

XV 2018 hoàn toàn mới có thiết kế mạnh mẽ, thể thao, kết hợp với triết lý thiết kế “Năng động và Cứng cáp” (Dynamic & Solid) mới của Subaru. Điều này mang thẩm mỹ thiết kế của Subaru lên tầm cao mới khi những chi tiết nội ngoại thất được hoàn thiện tốt hơn.

Phần đầu chiếc XV mới, lưới tản nhiệt hình lục giác của Subaru được tích hợp đèn pha định dạng chữ C. Phần ốp màu đen liền lạc từ cản trước, qua ốp viền hốc bánh xe, tới ốp sườn và cản sau tạo nên đường nét mạnh mẽ cho ngoại hình XV. Subaru cũng nhấn mạnh đến thiết kế mâm mới kiểu cách, sắc sảo. Trên mui xe có bố trí hai thanh chằng buộc đồ đạc.

Nội thất hiện đại

Nội thất Subaru XV 2018

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.