Giải đua xe của Honda Việt Nam tiếp tục tại Bình Dương

0
103

12 vận động viên thi đấu ở hạng mục xe MSX 125 phân khối, 16 vận động viên thuộc hạng mục xe Winner 150 phân khối cùng 12 tay đua tại hạng mục xe Blade 110 phân khối đã tham gia tranh tài tại Trường đua 2K, Bình Dương ngày 30/7.

giai-dua-xe-cua-honda-viet-nam-tiep-tuc-tai-binh-duong

Sau Bà Rịa – Vũng Tàu, hãng xe máy Nhật tiếp tục mang giải đua đến với khán giả Bình Dương vào ngày 30/7.

Đặc biệt, trong giải lần này, các chuyên gia người Nhật đã sang Việt Nam tư vấn và hỗ trợ việc lựa chọn các tay đua tiềm năng để tham dự các giải đua quốc tế. Chuỗi giải này, sẽ mang văn hóa đua xe gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe trong nước ra các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

giai-dua-xe-cua-honda-viet-nam-tiep-tuc-tai-binh-duong-1

30 vận động viên đã tranh tài ở 3 hạng mục.

Mục tiêu thúc đẩy hoạt động đua xe thể thao tại Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp hơn, tiến gần hơn tới những tiêu chuẩn quốc tế, Honda Việt Nam đã triển khai tổ chức chuỗi các giải đua xe ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mở đầu cho chuỗi sự kiện năm nay là giải đua tại Bà Rịa – Vũng Tàu (tháng 4). Mạnh mẽ và cuốn hút, các tay đua đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 3.000 khán giả tham dự.

Đua xe môtô từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động được hãng xe máy Nhật quan tâm và phát triển. Bắt đầu tham gia năm 1955, hoạt động đua xe môtô không chỉ mang lại sự tiến bộ về công nghệ mà còn giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế. Tại Việt Nam, các giải đua xe được tổ chức từ năm 2015 với mong muốn tạo cơ hội cũng như sân chơi cho những người đam mê tốc độ.

giai-dua-xe-cua-honda-viet-nam-tiep-tuc-tai-binh-duong-2

Màn trình diễn mạnh mẽ và cuốn hút, các tay đua đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 3.000 khán giả tham dự.

Kết quả giả đua tại Bình Dương xem tại đây. Thông tin về giải đua cập nhập thường xuyên tại: http://www.honda.com.vn/motorracing/.

Ngọc Điệp

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.