Vista Riverside Thuận An với công nghệ mới HydroSmart

0
85

Để đáp ứng các nhu cầu của chủ nhân căn hộ mới một cách cơ bản hơn, có Dịch vụ trợ giúp đặc biệt và Phòng giao hàng để nhận thực phẩm và bưu phẩm mà người dân đã đặt hàng; căn phòng này có nhiệt độ thích hợp để giữ cho thức ăn ngon. Các khu vực giải trí bao gồm khu vực riêng và Khu vực Nghiên cứu. Căn hộ Vista Riverside Thuận An là dự án đầu tiên ở Bình Dương kết hợp đổi mới công nghệ HydroSmart của Úc. Bên cạnh đó, bãi đỗ xe tự động cũng chứa được tới 79% tổng số xe.

Khảo sát của CBRE là một bằng chứng khác cho thấy Thuận An thực sự là một trong những địa điểm đáng quý của Bình Dương; khu vực này đã đạt được những ảnh hưởng tích cực từ Quốc lộ 13 đi qua, và sẽ có Tuyến Tàu điện ngầm Orange đi ngang qua cũng trong tương lai gần. Vùng đất gần như không tồn tại của Thuận An, tất nhiên, tương phản với nhu cầu dân cư cao đáng kể. Lý do là hiển nhiên: Thuận An tiếp giáp với khu kinh doanh trung tâm nhộn nhịp Siam, các cửa hàng bách hóa nổi tiếng, các tổ chức giáo dục hàng đầu, cũng như các công ty quốc tế và đại sứ quán mà người nước ngoài thích ở gần.

Trong ba năm qua, giá căn hộ chung cư ở Thuận An đã tăng 47%, rất thuận lợi cho đầu tư bằng cách cho thuê hoặc bán lại để tăng vốn. So với khu vực lân cận Thuận An, nơi một lô đất được thẩm định ở mức 29 triệu đồng / mét vuông và giá nhà chung cư đã tăng lên tới 300.000 đồng / mét vuông, các căn hộ chung cư ở Thuận An khá rẻ.

Dự án Vista Riverside Thuận An nằm trên một vị trí tiềm năng nhất và tương lai trên đường 3 Tháng 2, cạnh cầu sắt bắc qua Quận 12, có một sự gần gũi tuyệt vời với Thuận An Interchange và chỉ cách Trung tâm quận 12 300 mét.

Dự án cách khu trung tâm như Thủ Dầu Một, Dĩ An vài chục phút di chuyển bởi những tuyến huyết mạch mới và rộng rãi. Trong thời gian một vài năm, phần mở rộng của tuyến Đại lộ Bình Dương cũng sẽ đưa hành khách xa hơn về phía bắc.

Điểm nhấn thực sự chắc chắn là tuyến tàu điện ngầm metro số 6 sắp tới hướng về trung tâm hành chính quận 1 và các khu vực khác của Bình Dương. Một trong những trạm của nó sẽ là khoảng cách bằng không đến Vista Riverside Thuận An.

Có một số con đường có thể tiếp cận gần đó như các con đường chính của thị trấn Lái Thiêu và Quốc lộ 13. Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng ở tương đối gần đó nếu bạn cần có thời gian, với bốn điểm vào bạn có thể vào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.