tổng quát Hạ Long Bay View thành phố quảng ninh thương mại dịch vụ

0
94

công trình cộng đồng cư kết hợp khu thương mại căn hộ công sở mang lại thuê tổng quan dự án hạ long bay view do công ty CPĐT Lạc Hồng quản lý đầu tư xây dựng trên diện tích S hơn 4000 m2, xuất hiện mô hình 1 tầng hầm cũng như 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

HẠ LONG BAY VIEW

Tầng hầm tổng quan Hạ Long Bay View phục vụ một phần yêu cầu để xe cũng như các khu kỹ thuật. Tầng 1 cũng như tầng 2 có đặc thù như khối đế của công trình đc chia làm 2 phần: mua sắm xuất hiện chiều cao 7m/tầng ở hướng tiếp giáp cầu Bãi cháy để không giảm tính Thương mại dịch vụ và đóng góp trong bên đứng đô thị; phần để xe được chia khiến tầng 1 lửng và 2 lửng xuất hiện chiều cao 3,5m từng tầng tạo ra 4 tầng để xe nổi nằm ở hướng sau của tòa công ty, đáp ứng được yêu cầu để xe đến tòa chủ. Riêng tầng 2 lửng cũng có công dụng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối chung cư và khối đế của tòa chủ, bảo đảm an toàn các tiêu chuẩn hoạt động kỹ thuật.

Khối công cộng cư về tổng quát Hạ Long Bay View đc sắp xếp tách bóc thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng đc tổ hợp khoảng không hợp với cảnh quan vòng quanh. Tòa nhà có phong thái phong cách xây dựng liên tục kết hợp có các điểm nhấn xanh làm sân chơi đáp ứng công cộng cho những người dân, hợp với tính năng khu cộng đồng cư. hình thức khối tháp tạo điều kiện cho các nơi chính của căn nhà đều tiếp cận được cùng rất tự nhiên và thoải mái. các căn hộ đều phải sở hữu góc nhìn thoáng, không biến thành che chắn, mở hướngphía tuyến giao thông đó là cầu Bãi Cháy cũng như hồ nước điều tiết.

toàn bộ mặt đứng của công trình xây dựng đc chia khiến 3 khối chính được sắp xếp giật cung cấp tạo nên tầm nhìn uyển chuyển từ phía cầu cũng như những nút hạ tầng giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

Khối đế bao hàm tầng 1,2 và tầng kỹ thuật 2 lửng đáp ứng cho dự án công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp bình yên tiếp liền các tầng tạo cảm quan xuất sắc, vừa có thiên nhiên trong vào công trình xây dựng, vừa mang tính chất hiện đại, hợp với công dụng Thương mại dịch vụ.

hạ long bay view

Khối cộng đồng cư bao hàm tầng 3 mang lại tầng 33 sử dụng logia và những tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao công trình, vừa che chắn nắng phía tây, vừa bảo vệ tính thẩm mỹ, tính liên tục mang đến khối công cộng cư Hạ Long Bay View tương tự như sự lôi kéo mầu sắc cho dự án công trình, đóng góp trong cảnh vật trên không gian cao điểm nổi tiếng Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân khu vườn và sân chơi nội bộ của Hạ Long Bay View đc bố trí tại mái của khối đế, hợp với khoảng quan gần kề cho những người đi bên trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo ra đc tính độc lập, bình yên vào sử dụng mang lại khối cộng đồng cư. ngoài ra với 1 khối cộng đồng cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời cũng như xuất hiện mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa công ty bức tốc sự nối kết quần chúng và chất lượng dùng cho các căn nhà. không gian này vừa là đặc điểm đến tổ hợp chung cư, vừa là tăng thêm cây xanh mang lại khoảng không khu đô thị, không ngừng ích lợi và môi trường sống thoáng đãng.

với cách tổ hợp các khối tháp so le, để lên 02 tầng bệ Thương mại dịch vụ, Tòa nhà chung cư và Thương mại dịch vụ căn hộ hạ long bay view được chi tiêu hiện đại về cơ sở kỹ thuật và bảo đảm thiên nhiên kiểu mẫu, xanh – sạch – đẹp,thuận lợi mang lại dân ở sinh sống,đồng thời đóng góp thêm phần tích cực vào quy hướng cảnh vật phong cách thiết kế của đô thị tại thành phố Hạ Long, quảng ninh đất mỏ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.