Tầm mắt mở mang với đồ nội thất longhi phong cách Italia

0
40

Đồ nội thất longhi có mặt trong những thiết kế căn hộ Giusti Portos của tập đoàn tân hoàng minh. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những vẻ đẹp kiến trúc nội thất sang trọng, quý phái và đẳng cấp nhất hiện nay.

– Mỗi căn hộ của tân hoàng minh đều được thiết kế từ đồ nội thất longhi này, trong đó có thiết kế căn hộ Bamax tại công trình D’.Palais Louis. Đồ nội thất của căn hộ này đều có nguồn gốc xuất xứ từ nước Ý đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, màu sắc cũng như ý tưởng thiết kế độc đáo nhất,

– Chủ đạo thiết kế đồ nội thất longhi cho căn hộ đó chính là phong cách hiện đại. longhi chính là một thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới được tao nên từ những bàn tay của thợ thủ công nổi tiếng và khéo léo cùng với vật liệu đắt tiền.

– Duy nhất tại việt nam, thiết kế căn hộ Bamax tại công trình D’.Palais Louis do tập đoàn tân hoàng minh xây dựng đã sử dụng nội thất longhi này.

– Với những ai sống tại căn hộ nơi đây đều là những doanh nhân giàu có, những người có địa vị trong xã hội nên tân hoàng minh đã xây dựng một kiệt tác nghệ thuật nhằm phục vụ những con người như vậy.

– Các căn hộ Dragan tại D’.Palais Louis của Tân hoàng minh là một trong những biểu tượng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất đương đại và nội thất hoàng gia châu Âu. Những ai đang sống và có ý định sống tại căn hộ này sẽ được bước vào một thiên đường tuyệt vời và đáng mơ ước.

– Cách thiết kế căn hộ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… đều được các nhà kiến trúc sư tạo nên đẳng cấp, sành điệu, độc đáo và sang trọng nhất.

Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại căn hộ của tân hoàng minh. Khách hàng đến nơi đây hoàn toàn biết tận hưởng cuộc sống thăng hoa và đáng sống nhất hà nội.

Trải nghiệm cuộc sống thiên đường chỉ có tại căn hộ Dragan tại D’.Palais Louis tân hoàng minh. Căn hộ này được đầu tư từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong giúp cho bạn có một cuộc sống hằng mơ ước nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here